Khuyến mãi

Bộ ốp ống yếm sau trái (NHC34) HONDA WINNER X 2022+ (64328K2PV60ZC)
shopee.vn

Bộ ốp ống yếm sau trái (NHC34) HONDA WINNER X 2022+ (64328K2PV60ZC)

145.211

145.211

Thông tin sản phẩm

Bộ ốp ống yếm sau trái (NHC34) HONDA WINNER X 2022+ (64328K2PV60ZC) chính hãng từ QASCO

Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc Honda Winner X 2022+ và cần thay thế bộ phụ tùng ống yếm sau trái, thì bộ ốp ống yếm sau trái (NHC34) chính hãng từ QASCO sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ đó. Mã phụ tùng 64328K2PV60ZC này được sản xuất bởi Honda Việt Nam và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và quy định của TCCS 01 | 2008 | HVN, do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Bộ ốp ống yếm sau trái (NHC34) HONDA WINNER X 2022+ (64328K2PV60ZC) là sản phẩm chính hãng và được QASCO bán theo quy chuẩn mã phụ tùng và số lượng phụ tùng / mã chuẩn theo danh sách phụ tùng và Catalogue Parts của nhà sản xuất. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm không đúng mã hoặc không đủ số lượng cần thiết để thay thế ống yếm sau trái của chiếc xe của mình.

Bộ ốp ống yếm sau trái (NHC34) HONDA WINNER X 2022+ (64328K2PV60ZC) từ QASCO sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay bạn để đảm bảo rằng sản phẩm có đầy đủ các yếu tố ngoại quan như sơn, mạ, đúc, bề mặt phụ tùng. Nếu sản phẩm bị hư hại, vỡ hoặc lỗi khi giao đến tay bạn, bạn có thể đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Khách hàng cũng có thể yên tâm rằng QASCO cam kết rằng bất kỳ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng và được bảo hành đầy đủ. Nếu sản phẩm không giống như hình ảnh, sai mẫu, sai màu sắc, nhầm size, số lượng hoặc bị móp méo do vận chuyển, bạn có thể đổi trả hàng miễn phí trong thời gian đầu.

Vì sản phụ tùng chính hãng được bán tại QASCO, các khách hàng mới sẽ nhận được một voucher giảm giá khi đăng ký Follow và mua hàng lần đầu tại shop. Ngoài ra, nếu bạn cần hỏi thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể nhắn tin cho shop để tránh những sai sót không đáng có.

Vì đây là sản phẩm phụ tùng chính hãng của Honda Việt Nam, chiều trái / phải của phụ tùng được tính theo hướng người lái (từ Đuôi xe → Đầu xe). Và sản phẩm này sẽ không được kiểm tra hàng trước khi nhận theo chính sách bán hàng, do đó, khi mở kiện hàng, bạn nên quay video để có cơ sở giải quyết khiếu nại (nếu có).

Bạn cũng có thể yên tâm rằng sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng tới bạn trong thời gian nhanh nhất có thể, vì QASCO cam kết miễn phí vận chuyển tối đa 25K và tiến độ giao hàng phụ thuộc hoàn toàn vào bên ĐVVC. Để kiểm tra trạng thái đơn hàng của bạn, bạn có thể xem thông tin tại phần đơn hàng đã đặt.

Hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn sản phẩm phụ tùng chính hãng từ QASCO và đặt hàng ngay hôm nay để có được sản phẩm tốt nhất cho chiếc xe của mình!

HASTAG : #phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda

#phutung #honda #chinhhang #qasco #phụtùnghondachinhhãng #phutungchinhhieu #genuine #chinhngach #NHC34 #WinnerX2022 #64328K2PV60ZC #ốpyếmsau #hàngchínhhãng #đẹp #chất #hiệuquả #bảohành