Khuyến mãi

Bô Nồi Inox 3 Đáy Sunhouse SH33516cm, 20cm, 24cm  - Dùng trên mọi loại bếp - Hàng chính hãng
tiki.vn

Bô Nồi Inox 3 Đáy Sunhouse SH33516cm, 20cm, 24cm - Dùng trên mọi loại bếp - Hàng chính hãng

424.000

660.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bô nồi inox đa năng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khi nấu nướng: bền đẹp, truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, dùng được trên mọi loại bếp và an toàn cho sức khỏe. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm "Bô Nồi Inox 3 Đáy Sunhouse SH335".

Với chất liệu inox sáng bóng và độ bền đẹp cao, Sản phẩm có đủ các kích cỡ: 16cm, 20cm, 24cm phù hợp với nhu cầu nấu nướng của bạn. Bếp nấu của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết với đáy nồi được cấu tạo từ 3 lớp, truyền nhiệt nhanh chóng và giữ nhiệt tốt, giúp hạn chế cháy khét thực phẩm và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Hơn nữa, bô nồi inox Sunhouse SH335 được thiết kế với quai núm bằng inox, đinh tán chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Bạn có thể yên tâm khi bạn và gia đình sử dụng sản phẩm này để nấu các món cơm, món canh hay nướng thịt, đồ hầm và nhiều món ăn khác.

Sản phẩm được đóng gói và sản xuất bởi Sunhouse - một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng. Bô nồi inox Sunhouse SH335 đảm bảo chất lượng, đáp ứng được tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc bô nồi inox đa năng, hiệu quả và bền đẹp cho gia đình, hãy mua ngay sản phẩm "Bô Nồi Inox 3 Đáy Sunhouse SH33516cm, 20cm, 24cm - Dùng trên mọi loại bếp - Hàng chính hãng" tại các siêu thị, đại ly Sunhouse hoặc online để tận hưởng chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Bạn sẽ không hối hận với quyết định của mình.

#SunhouseSH335 #BôNồiInox3Đáy #TruyềnNhiệtNhanh #GiữNhiệtTốt #AnToànKhiSửDụng #Đáy3Lớp #BềnĐẹp #DùngTrênMọiLoạiBếp #HàngChínhHãng #NồiInoxSunhouse