Khuyến mãi

Bộ ngủ KIMONO, bộ pijama nữ buộc dây hình cậu bé ngắn tay - TOMI BOUTIQUE
shopee.vn

Bộ ngủ KIMONO, bộ pijama nữ buộc dây hình cậu bé ngắn tay - TOMI BOUTIQUE

129.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ ngủ thật xinh xắn và thoải mái để giấc ngủ ngon lành đêm nay? Kết hợp giữa phong cách Nhật Bản truyền thống và sự thoải mái của chất liệu thun cotton, bộ ngủ KIMONO, bộ pijama nữ buộc dây hình cậu bé ngắn tay - TOMI BOUTIQUE sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bộ ngủ có phong cách kimono truyền thống cực kì đáng yêu và vô vàn hình ảnh sinh động của các cậu bé. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật thoải mái, nhẹ nhàng và dễ chịu khi đến giờ đi ngủ. Bạn có thể thoải mái lăn qua lăn lại, không còn lo lắng về áo ngủ quá chật hay không thoải mái trên giường nữa.

Bên cạnh đó, chất liệu thun cotton cao cấp làm từ 100% sợi cotton thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ và thoải mái. Thun cotton được thiết kế đặc biệt để thấm hút mồ hôi nhanh chóng, giúp bạn giữ được cảm giác khô ráo và thơm mát trong suốt đêm.

Bộ ngủ KIMONO, bộ pijama nữ buộc dây hình cậu bé ngắn tay - TOMI BOUTIQUE còn có Freesize dưới 60kg, phù hợp với đa số các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, bộ ngủ này còn có nhiều hình ảnh sinh động và đa dạng, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khi mua sản phẩm.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn cho mình một bộ ngủ KIMONO, bộ pijama nữ buộc dây hình cậu bé ngắn tay - TOMI BOUTIQUE và tận hưởng giấc ngủ ngon lành cùng với cảm giác thoải mái như đang mặc một chiếc áo ngủ thật nhẹ nhàng và mát mẻ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu bộ ngủ đáng yêu này, hãy đặt hàng ngay hôm nay tại TOMI BOUTIQUE!

#Tomiboutique #BỏngủKimono #PijamaCậuBéXinh #BuộcDâyPhongCáchNhật #ThunCottonThoángMát #LựaChọnNhiềuHình #Freesize #Dưới60kg #ThấmHútMồHôi.