Khuyến mãi

BỘ NASHI ARGAN TRAVEL KIT ( DẦU GỘI 30ML + XẢ 30ML + TINH DẦU 5ML )
lazada.vn

BỘ NASHI ARGAN TRAVEL KIT ( DẦU GỘI 30ML + XẢ 30ML + TINH DẦU 5ML )

90.882

150.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Nashi Argan Travel Kit - Sự kết hợp tuyệt vời giữa mỹ phẩm và bảo vệ môi trường

Bộ Nashi Argan Travel Kit là sản phẩm chăm sóc tóc và da mang thương hiệu Nashi Argan được sản xuất 100% tại Italia. Với cấu trúc nhỏ gọn, đầy tiện dụng, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ bận rộn và yêu thích du lịch.

Thành phần chính của sản phẩm là dầu Argan và dầu hạt lanh được chứng nhận 100% hữu cơ. Các phương pháp điều trị đều không chứa natri clorua, sunfat, phốt phát và paraben. Hãng tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt trong việc lựa chọn và sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên, ưu tiên cho các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của một thị trường mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Bao bì của sản phẩm là thân thiện với môi trường và được sản xuất bằng vật liệu tái chế. Toàn bộ quy trình sản xuất cũng tuân thủ việc bảo vệ môi trường. Sản phẩm của Nashi không có thí nghiệm trên động vật.

Bộ sưu tập độc quyền các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da được Nashi Argan thiết kế để mang lại trải nghiệm phù hợp cho phụ nữ, đặt sự đơn giản, chăm sóc và kết quả chuyên nghiệp lên hàng đầu. Sản phẩm được phát triển và sản xuất kể từ năm 2010, được ưa chuộng cả trong cộng đồng salon cao cấp và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Bộ Nashi Argan Travel Kit bao gồm dầu gội, xả và tinh dầu với dung tích phù hợp cho việc mang theo khi đi du lịch hoặc dùng thử sản phẩm.

Công dụng của dầu gội xả tinh dầu Nashi Argan

Dầu gội Nashi Agran được thiết kế nhẹ nhàng, làm sạch tất cả các loại bụi bẩn, chất hữu cơ dư trên tóc. Công thức độc đáo khôi phục lại sự mềm mại tự nhiên của tóc và làm bóng mượt cho từng sợi tóc, mà không làm suy yếu các mao mạch và sự đề kháng tự nhiên của tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bảo vệ và giữ màu tóc.

Dầu xả Nashi Argan là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn có mái tóc khô xơ, hư tổn. Sản phẩm cung cấp cho tóc dưỡng chất để phục hồi độ mềm mượt, khắc phục tóc khô xơ do uốn nhuộm, chịu tác động từ hoá chất nhiều. Ngoài ra, sản phẩm còn giữ màu cho tóc trong thời gian dài, giúp tóc luôn suôn mượt, quyến rũ.

Tinh dầu Nashi Argan được chiết xuất từ quả của cây Argania Spinosa, có nồng độ cao các acid béo không bão hòa, Acid Linoleic và Vitamin E, chất chống oxy hóa có thể kích thích mạnh vào chức năng của các tế bào quan trọng, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu trong tóc. Sử dụng tinh dầu Nashi Argan cho tóc giúp tóc suôn mượt, bóng mượt và có tác dụng như một mặt nạ bảo vệ tóc trước những tác hại của môi trường.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội xả tinh dầu Nashi Argan

  • Dầu gội: thoa một lượng nhỏ sản phẩm lên tóc ướt. Massage nhẹ nhàng cho đến khi có bọt mềm xuất hiện. Để nó trong 3 phút. Xả sạch với nước. Gội lại một lần nữa nếu cần thiết.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia