Khuyến mãi

Bộ nắp trước tay lái (NHA96P) HONDA LEAD 110 (53210GGE900ZB)
shopee.vn

Bộ nắp trước tay lái (NHA96P) HONDA LEAD 110 (53210GGE900ZB)

269.500

269.500

Thông tin sản phẩm

Bộ nắp trước tay lái (NHA96P) HONDA LEAD 110 - Phụ tùng chính hãng tại QASCO

Đối với những ai sở hữu chiếc xe HONDA LEAD 110, bộ nắp trước tay lái là một trong những phụ tùng quan trọng không thể thiếu. Và tại QASCO, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm này với đầy đủ các tiêu chuẩn của phụ tùng chính hãng từ HONDA.

Bộ nắp trước tay lái (NHA96P) HONDA LEAD 110 (53210GGE900ZB) được sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS: 01 | 2008 | HVN cùng với mã phụ tùng được hiển thị rõ trên bao bì của sản phẩm.

Bạn có thể yên tâm về tình trạng của sản phẩm khi QASCO cam kết chỉ bán phụ tùng mới và chính hãng. Hình ảnh sản phẩm được chụp trực tiếp bởi QASCO nên bạn sẽ nhận được sản phẩm giống như hình ảnh trên website của shop. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin sản phẩm, hãy liên hệ với QASCO để được giải đáp trước khi đặt mua.

Do đây là sản phẩm bán theo quy chuẩn mã phụ tùng, số lượng phụ tùng / mã chuẩn theo danh sách phụ tùng và Catalogue Parts của nhà sản xuất, bạn nên kiểm tra mã phụ tùng trước khi đặt mua. Nếu bạn đặt sai mã, QASCO có thể từ chối khiếu nại sau này.

QASCO cũng áp dụng chính sách đổi trả hàng 7 ngày miễn phí và miễn phí vận chuyển tối đa 25K khi bạn mua sản phẩm tại Shopee Mall QASCO. Ngoài ra, QASCO còn cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng và kiểm tra hàng hóa cẩn thận để đảm bảo độ chính xác về đầu mã và số lượng mã hàng khách hàng đặt mua.

Với phụ tùng chính hãng từ QASCO, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn, mạ, đúc, bề mặt phụ tùng, vì chúng đều là yếu tố ngoại quan và phụ thuộc hoàn toàn vào phía nhà sản xuất. QASCO cũng có chính sách bảo hành đổi trả hàng nếu hàng tới tay khách hàng bị hư hại, vỡ, sản phẩm lỗi hoặc không giống hình, sai mẫu, sai màu sắc, nhầm size, số lượng, móp méo do vận chuyển.

Khách hàng mới sẽ nhận được voucher giảm giá khi Follow và mua hàng lần đầu tại shop. Vì hệ thống QASCO chỉ bán duy nhất sản phẩm chính hãng, bạn không cần phải lo lắng về các thuật ngữ khó hiểu hoặc dễ gây nhầm lẫn.

Vì sản phẩm được giao cho đối vận chuyển, tiến độ giao hàng phụ thuộc hoàn toàn vào bên ĐVVC. Bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình bằng cách vào phần đơn hàng đã đặt và xem thông tin.

Những ai quan tâm đến bộ nắp trước tay lái (NHA96P) HONDA LEAD 110 có thể hoàn toàn yên tâm tìm mua sản phẩm tại QASCO với chất lượng phụ tùng chính hãng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

HASTAG :

#phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda

#phutung #honda #chinhhang #qasco #nha96p #lead110 #genuine #phụ_tùng_chính_hãng #chinhngach #quanganh #spareparts