Khuyến mãi

Bổ não tăng cường trí nhớ Puritans Pride Neuro PS 100mg 120 viên của Mỹ
lazada.vn

Bổ não tăng cường trí nhớ Puritans Pride Neuro PS 100mg 120 viên của Mỹ

1.170.000

1.890.000

Thông tin sản phẩm

Để sở hữu một trí nhớ tốt và khả năng tập trung cao, chúng ta cần phải chăm sóc cả cơ thể lẫn não bộ. Và để đảm bảo sự hoạt động cho não bộ, một chất dinh dưỡng quan trọng không thể thiếu đó là phosphatidylserine. Tuy nhiên, khi lứa tuổi già đến, sự thiếu hụt phosphatidylserine càng trở nên nghiêm trọng gây ra nhiều hệ lụy khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là lý do mà sản phẩm "Bổ não tăng cường trí nhớ Puritans Pride Neuro PS 100mg 120 viên của Mỹ" được ra đời để giúp người dùng có thể bổ sung thêm lượng phosphatidylserine cần thiết cho cơ thể một cách dễ dàng và an toàn.

Sản phẩm "Bổ não tăng cường trí nhớ Puritans Pride Neuro PS 100mg 120 viên của Mỹ" được bổ sung với 500mg phospholipid từ của tương lecithin soy, phù hợp với những đối tượng như người lớn, người cao tuổi, những người mắc bệnh Alzheimer, stress, trầm cảm, và cả những vận động viên cần tăng cường phong độ của mình. Khi sử dụng sản phẩm này đều đặn, việc tăng cường chức năng não bộ sẽ giúp người dùng cải thiện hiệu suất thông minh, khả năng tập trung đến 30%, giảm đau cơ và nâng cao phong độ vận động viên.

Viên uống Neuro-Ps (Phosphatidylserine) từ tương lecithin soy của thương hiệu Puritan’s Pride mang tới sự tự tin trong việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để duy trì một sức khỏe não bộ tốt. Với hỗ trợ từ sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được các vấn đề trí nhớ, khả năng tập trung và nhận thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty CP Dinh dưỡng thiên nhiên GP Hoa Kỳ. Mọi sản phẩm được phân phối đều có tem chống giả 7 màu có in logo chìm của GP Care, tem nhà phân phối Vitamin Mỹ (màu xanh), chuỗi ký tự số nhảy và nhãn phụ giới thiệu sản phẩm. Với chỉ với 1 viên mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt to lớn trong việc tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung của mình.

Điều quan trọng nhất là, bên cạnh đó là cách chăm sóc dinh dưỡng, bạn cũng nên thường xuyên tập luyện, thoát khỏi áp lực và nghỉ ngơi đầy đủ. Với sự hỗ trợ đầy đủ từ viên uống Neuro-Ps (Phosphatidylserine), bạn sẽ giúp cho não bộ của mình hoạt động tối ưu, giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Hãy đặt mua ngay sản phẩm "Bổ não tăng cường trí nhớ Puritans Pride Neuro PS 100mg 120 viên của Mỹ" của chúng tôi để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và duy trì sức khỏe não bộ tốt nhất!

#NeuroPS #PuritansPride #tăngcườngtrínhớ #bổnão #Phosphatidylserine #mattiêunãocảm #giảmđaucơ #vậnđộngviên #mệtnhớ #Alzheimer #thiênnhiên #dinhduongsachseotuoi #GPcare #VitaminMỹ