Khuyến mãi

bổ não hàm lượng cao Go Healthy Ginkgo 9000mg ĐỦ BILL
lazada.vn

bổ não hàm lượng cao Go Healthy Ginkgo 9000mg ĐỦ BILL

478.000

659.000

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn,

Bạn đang xem sản phẩm bổ não cao cấp Go Healthy Ginkgo 9000mg đến từ Úc. Với giá bán hiện tại chỉ #450k và tem bill đầy đủ, sản phẩm sẽ đáp ứng cho cả chị em và anh chị em.

Go Healthy Ginkgo 9000mg là loại bổ nao cao cấp bao gồm Ginkgo Biloba, Brahmi, Sâm Siberi, Withania, Hawthorn, L-Glutamine và L-Tyrosine. Với hàm lượng Ginkgo 9000mg, sản phẩm hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu và duy trì hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Các thành phần trong sản phẩm còn giúp giảm nguy cơ tai biến và giảm các triệu chứng rối loạn tiền đình. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần minh mẫn và tập trung hơn, hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ và làm giảm các triệu chứng đau đầu và chóng mặt.

Với nhiều thành phần flavonoid, sản phẩm còn hỗ trợ hoạt động chống oxy hóa và bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương cơ bản.

Sản phẩm được khuyên dùng mỗi ngày, đối với người lớn chỉ cần sử dụng 1 viên.

Tuy nhiên, sản phẩm không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ mang thai và mẹ cho con bú, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm bổ não cao cấp Go Healthy Ginkgo 9000mg sẽ cung cấp cho bạn sức khỏe tuyệt vời và giúp bạn giải quyết tình trạng rối loạn tâm trí một cách hiệu quả. Không nên để bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như vậy. Hãy đặt hàng ngay hôm nay!

#BoNaoGinkgo9000mg #GoHealthy #TangCuongTuHoanMau #LuuThongMauNgoaiVi #GiamNguyCoTaiBien #ChongOxyHoa #LamTangTriNho #TangTinhThanMinhMan #ChuaMauLanh #LamChamLaiQuaTrinhLaoHoa #DuongAmLanDa #DauDau #ChongMat #RoiLoanTienDinh #BacSyKhuyenDung #DuBill #UC #GiaRe