Khuyến mãi

Bổ não Ginkgoforte Blackmores  80v tăng cường trí nhớ
lazada.vn

Bổ não Ginkgoforte Blackmores 80v tăng cường trí nhớ

650.000

650.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Bổ não Ginkgoforte Blackmores 80v tăng cường trí nhớ

Ginkgo biloba là một loại thảo dược được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ sức khỏe não bộ. Nó đã được chứng minh là có thể giúp cải thiện trí nhớ, tập trung và chức năng nhận thức.

Ginkgoforte Blackmores đã được xây dựng để đảm bảo sử dụng liều hiệu quả nhất, dựa trên các nghiên cứu lâm sàng. Chất chiết xuất từ Ginkgo biloba giúp cải thiện lưu thông máu trong não, tăng cường cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho hệ thống thần kinh trung ương. Đồng thời, sản phẩm còn giảm thiểu tổn thương oxy hóa cho các tế bào thần kinh.

Hiệu quả lâm sàng của Ginkgoforte Blackmores đã được chứng minh đối với những người có suy giảm trí nhớ do lão hóa, bao gồm khó khăn trong việc tập trung và trí nhớ, choáng váng, đầu óc rối loạn, mệt mỏi, giảm hoạt động thể chất, thiếu năng lượng, chóng mặt, đau và rối loạn tuần hoàn.

Để sử dụng sản phẩm, người lớn nên uống 1 viên, ba lần mỗi ngày với bữa ăn. Tuy nhiên, sản phẩm không phù hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi. Với giá chỉ 580K cho lọ 80 viên, Ginkgoforte Blackmores là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe não bộ đáng để lựa chọn.

#Ginkgoforte #Tăngcườngtrínhớ #Bổnão #Blackmores #80viên