Khuyến mãi

[BỘ MINI ] BỘ 3 SẢN PHẨM HẾT MỤN HẾT THÂM HANA ACNES + HANA ACNE WHITE + HANA CLEANSER HANAYUKI 15GAM
lazada.vn

[BỘ MINI ] BỘ 3 SẢN PHẨM HẾT MỤN HẾT THÂM HANA ACNES + HANA ACNE WHITE + HANA CLEANSER HANAYUKI 15GAM

680.000

680.000

Thông tin sản phẩm

BỘ MINI HANA ACNES + HANA ACNE WHITE + HANA CLEANSER HANAYUKI - BỘ SẢN PHẨM HẾT MỤN HIỆU QUẢ

Bộ sản phẩm Hana Acnes + Hana Acne White + Hana Cleanser Hanayuki 15gam chính là giải pháp cho những ai đang phải đối mặt với tình trạng mụn trên da mặt. Với 3 bước chăm sóc da đơn giản và hiệu quả, sản phẩm sẽ giúp bạn lấy lại làn da sạch mịn màng một cách dễ dàng.

Đầu tiên, với bước 1 sử dụng sữa rửa mặt Hana Cleanser, sản phẩm giúp làm sạch da một cách dịu nhẹ. Sữa rửa mặt Hana Cleanser không chỉ giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn mà còn giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho da mặt, không gây khô da hay kích ứng.

Tiếp theo, bước 2 khi sử dụng Serum mụn Hana Acnes, sản phẩm sẽ giúp bạn sát khuẩn và giảm sưng tấy. Ngoài ra, serum còn giúp xóa sổ mụn nhanh chóng, giúp cho da mặt trở nên sạch và tươi mới hơn.

Bước cuối cùng là sử dụng Kem mụn Hana Acne White giúp hỗ trợ giảm mụn. Sản phẩm còn giúp nhanh liền sẹo và làm mờ thâm hiệu quả, giúp cho da mặt đẹp hơn. Kem mụn Hana Acne White dễ dàng thẩm thấu và không gây bóng nhờn hay ảnh hưởng đến lớp trang điểm phía sau.

Với việc sử dụng bộ sản phẩm Hana Acnes + Hana Acne White + Hana Cleanser Hanayuki 15g, tình trạng mụn trên da bạn không còn là nỗi lo lắng nữa. Hãy thử ngay bộ sản phẩm này để trải nghiệm làn da tươi sáng, sạch mịn màng hơn.

#hanayukihanaacnes #hanayukihanaacnewhite #hanayukihanaCleanser #HanaMiniAcneSet #HanaAcneSolution #HanaAcneTreatment