Khuyến mãi

Bộ Mặt Nạ Và Serum Breylee Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Và Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả
lazada.vn

Bộ Mặt Nạ Và Serum Breylee Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Và Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả

500.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Mặt Nạ Và Serum Breylee Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Và Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả

Đối với những người có làn da dầu, khó kiểm soát, những mụn đầu đen lớn và lỗ chân lông to bất kể sử dụng sản phẩm dưỡng da hay không, thì bộ mặt nạ và serum Breylee sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề này.

Bộ sản phẩm bao gồm mặt nạ hỗ trợ giảm mụn đầu đen và serum tái tạo lỗ chân lông của Breylee sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những vấn đề này. Với thành phần chiết xuất tự nhiên như trà xanh, hoa cúc và rễ cam thảo, sản phẩm sẽ làm sạch sâu, thanh lọc da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Sản phẩm này phù hợp với nhiều loại da khác nhau, cho thấy tính linh hoạt và hiệu quả của nó. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này 1-2 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Thành phần: Aqua / nước, nước hoa Hamamelis virginiana, Centella asiatica extract, Dầu lá tràm trà (tràm trà), chiết xuất lá lô hội, chiết xuất từ ​​rễ glycyrrhiza glabra (cam thảo), chiết xuất hoa chamomilla recutita (matricaria), chiết xuất lá rosmarinus officinalis (hương thảo), natri hyaluronate.

Cách sử dụng:

  1. Sau khi làm sạch da, đắp khăn ấm lên mặt để nở lỗ chân lông.
  2. Đắp một lớp mặt nạ từ vừa đến dày lên vùng mong muốn, tránh lông mày, chân tóc, vùng mắt và môi.
  3. Bôi và vỗ đều. Chờ khoảng 3-5 phút cho đến khi khô hoàn toàn, sau đó bóc ra.
  4. Sau khi làm sạch mụn đầu đen, lấy 3-5 giọt serum trong lòng bàn tay thoa đều lên mặt để thu nhỏ lỗ chân lông và dưỡng ẩm cho da. Massage nhẹ nhàng cho đến khi da hấp thụ.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ sử dụng bên ngoài. Không sử dụng trên da bị kích ứng, khô nứt hoặc cháy nắng. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu có bất kỳ khó chịu nào, ngưng sử dụng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bác sĩ da liễu.

Bộ Mặt Nạ Và Serum Breylee Loại Bỏ Mụn Đầu Đen Và Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả sẽ làm bạn hài lòng với một làn da sạch, mịn và rạng rỡ hơn. Bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của sản phẩm ngay sau khi sử dụng. Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm này để tận hưởng một làn da tuyệt đẹp nhé!

#BreyleeMunDauDenSeKhitLoChanLong #BreyleeMatNaVaSerumLamSachDa #BreyleeMatNaThuNhoLoChanLong #BreyleeSerumTaiTaoLoChanLong #LamDepBreylee #BreyleeVietNam #BreyleeSkincare