Khuyến mãi

Bộ khuôn làm bánh cuốn tại nhà tặng kèm công thức
shopee.vn

Bộ khuôn làm bánh cuốn tại nhà tặng kèm công thức

60.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đam mê nấu ăn và muốn trổ tài làm ra những món bánh cuốn thơm ngon tại nhà mà không cần đến nhà hàng? Bộ khuôn làm bánh cuốn tại nhà tặng kèm công thức chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Bộ khuôn này vô cùng đơn giản và tiện lợi, bạn sẽ có thể tạo ra những chiếc bánh cuốn hoàn hảo một cách dễ dàng chỉ trong vài phút. Bộ khuôn bao gồm đai inox điều chỉnh ra vào cho các cỡ nồi khác nhau (trong khoảng nồi có đường kính từ 21,5 đến 25,5), 2 vải để thay thế khi vải bị hỏng, 1 que lấy bánh bằng tre và 1 gáo dừa múc bột làm bánh.

Nếu bạn chỉ cần mua đai inox và que lấy bánh thì có thể chọn combo 2, mà không cần mua lại bộ đai và gáo dừa nếu nhà bạn đã có múc canh bằng inox.

Bên cạnh đó, khi mua bộ khuôn này, bạn sẽ được tặng kèm công thức làm bánh cuốn chi tiết và dễ hiểu nhất. Bạn sẽ có thể thử sức với các loại bánh cuốn ngon như bánh cuốn thịt, tôm, rau củ và nấm.

Bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng bộ khuôn này. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng bộ khuôn một cách chi tiết, từ a-z qua video hướng dẫn chuyên nghiệp của shop.

Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với các chị em nội trợ đam mê nấu ăn, muốn nấu ăn sáng tạo và tiết kiệm được chi phí đi mua bánh cuốn ở ngoài.

Hãy nhanh chóng chọn cho mình bộ khuôn làm bánh cuốn tại nhà tặng kèm công thức, để tận hưởng niềm đam mê làm bánh cuốn, tạo ra những chiếc bánh cuốn thơm ngon, và thỏa mãn khẩu vị của bạn và gia đình mình. Inbox ngay cho shop để được tư vấn và mua hàng nhé! Hotline 0369075381.

#khuonbanhcuontainha #congthuclambanhcuon #combo1 #combo2 #dungculambanh #khuonbanh #bepmeupin #bokhuonlam #vaitrongoibanhcuon #daikhuon #quebanhtre #gaodua #inox #nauan #monngon #amthuc