Khuyến mãi

Bổ khớp Gelenk 1400 Tetesept 40 viên
lazada.vn

Bổ khớp Gelenk 1400 Tetesept 40 viên

208.000

275.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đau đầu vì đau xương khớp và không biết phải làm gì để giải quyết vấn đề này? Hãy thử sản phẩm "Bổ khớp Gelenk 1400 Tetesept" - một sản phẩm chức năng đến từ thương hiệu Tetesept tại Đức.

Với thành phần chính là glucosamine sulfate kali clorua (động vật giáp xác, nhuyễn thể), Tetesept Gelenk 1400 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho xương và khớp, đặc biệt là khớp đầu gối. Việc sử dụng sản phẩm giúp giảm đau, cải thiện viêm khớp, thoái hóa khớp và tăng cường sức khỏe hệ xương.

Sản phẩm cũng chứa chondroitin sulfate (trâu, bò), axit L-ascorbic (vitamin C), axit hyaluronic, cholecalciferol (vitamin D), Phylloquinone (vitamin K), kẽm oxit, các axit béo và cellulose hydroxypropyl. Tất cả các thành phần này giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe khớp và xương.

Để sử dụng sản phẩm đúng cách, bạn chỉ cần dùng 1 lần mỗi ngày với 2 viên sản phẩm trong đủ lượng nước, và nên uống vào buổi sáng sau khi ăn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng liên tục trong 3-6 tháng.

Sản phẩm "Bổ khớp Gelenk 1400 Tetesept" được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng. Đặc biệt, sản phẩm không phải là thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh.

Với Tetesept Gelenk 1400, bạn sẽ không còn phải đau đầu vì đau xương khớp nữa. Vì vậy, hãy mua sản phẩm ngay hôm nay để giúp bảo vệ sức khỏe của xương và khớp bạn.

#TeteseptGelenk1400 #BổKhớp #XươngKhớp #Glucosamine #Chondroitinsulfate #HyaluronicAcid #VitaminC #VitaminD #VitaminK #Kẽm #SứcKhỏeXươngKhớp