Khuyến mãi

Bộ Khoét Lỗ Cao Cấp Khoét Sắt-InoxKhông Có Via  - 21MM
tiki.vn

Bộ Khoét Lỗ Cao Cấp Khoét Sắt-InoxKhông Có Via - 21MM

73.000

73.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Khoét Lỗ Cao Cấp Khoét Sắt-Inox Không Có Via - 21MM

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ mũi khoét lỗ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu khoét các vật liệu khác nhau trong công việc của mình, thì bộ Khoét Lỗ Cao Cấp Khoét Sắt-Inox Không Có Via - 21MM chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với thiết kế đặc biệt, mũi khoét lỗ này được trang bị một số tính năng tốt nhất để đảm bảo cho bạn các kết quả khoan tốt nhất. Đầu mũi khoét lỗ cắt rất sắc, nhanh và hiệu quả, giúp tạo các lỗ bằng máy khoan cầm tay, máy khoan bàn, máy khoan ống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mũi khoét lỗ này được thiết kế để sử dụng trên các vật liệu kim loại như khoét sắt, nhôm, khoét tôn, khoét inox, thép và cả trên các vật liệu phi kim như khoét nhựa, khoét thạch cao, khoét bê tông, gỗ, gạch, tường...

Bộ mũi khoét lỗ cao cấp này được làm từ chất liệu thép cao cấp, mang lại độ bền và độ chống mài mòn tốt nhất cho sản phẩm, giúp bạn sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không phải lo lắng về độ bền của mũi khoét lỗ.

Đặc biệt, sản phẩm này được thiết kế không có via, giúp cho việc khoan lỗ trở nên dễ dàng hơn và tránh được những khó khăn do via gây ra.

Đến với bộ Khoét Lỗ Cao Cấp Khoét Sắt-Inox Không Có Via - 21MM, bạn sẽ cảm nhận được sự ưu việt và chuyên nghiệp của sản phẩm. Hãy lựa chọn một sản phẩm tốt nhất để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

#BoKhoetLoCaoCap #KhoetSatInox #MoiKhoetSacNet #KhoetTrenNhieuVatLieu #KhoetLoKhongCoVia #21MM