Khuyến mãi

Bộ Giác Hơi Không Cần Lửa 24 Ly Kèm Ống Bơm Chuyên Dụng Hàng Cao Cấp Thanh Lọc Giải Độc Tốt An Toàn Khi Sử Dụng.
lazada.vn

Bộ Giác Hơi Không Cần Lửa 24 Ly Kèm Ống Bơm Chuyên Dụng Hàng Cao Cấp Thanh Lọc Giải Độc Tốt An Toàn Khi Sử Dụng.

207.694

452.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Giác Hơi Không Cần Lửa 24 Ly Kèm Ống Bơm Chuyên Dụng Hàng Cao Cấp Thanh Lọc Giải Độc Tốt An Toàn Khi Sử Dụng

Thời tiết thay đổi thất thường làm cho cơ thể chúng ta dễ bị nhiễm cảm lạnh. Khi bị những triệu chứng này, nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ gây cho chúng ta cảm giác mệt mỏi và chân tay không còn sức lực. Ngoài ra, còn các bệnh đau nhức chân tay, đau mỏi vai gáy tạo khó khăn cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vì vậy, sản phẩm Bộ Giác Hơi Không Cần Lửa 24 Ly Kèm Ống Bơm Chuyên Dụng Hàng Cao Cấp sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố trong cơ thể một cách an toàn và đơn giản tại nhà.

Bộ sản phẩm này bao gồm 24 cốc giác hơi được làm bằng nhựa cao cấp trong suốt, giúp bạn nhìn thấy xuyên qua lớp da. Đi kèm với đó là một xi lanh giúp hút chân không ra khỏi các đầu ống. Các thành viên trong gia đình có thể thực hiện giúp nhau giác hơi như đánh cảm, chống đau mỏi lưng, cơ chân tay, hay đau mỏi vai gáy thường gặp ở tuổi trung niên. Sau khi sử dụng sản phẩm, cơ thể bạn sẽ trở nên thoải mái sảng khoái, đầy năng lượng để bắt đầu một ngày dài học tập và làm việc.

Các ống giác hơi cao cấp này được khép kín với da và có van hút 1 chiều đặc biệt phía bên trên giúp không khí không thể lọt qua được, luôn duy trì trạng thái chân không và đạt được hiệu quả tốt khi sử dụng. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và ngập tràn sức sống hơn. Tinh thần sảng khoái cho bạn một ngày mới tràn ngập hạnh phúc và năng động.

Cách sử dụng bộ giác hơi 24 cốc không dùng lửa rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần tắm rửa vệ sinh sạch sẽ thân thể để có cảm giác sảng khoái khi sử dụng sản phẩm này. Sau đó, bạn chọn cho mình một trong những chiếc cốc phù hợp trong bộ giác hơi và phù hợp với cơ địa trên cơ thể của mình. Tiếp theo, bạn dùng ống xi lanh để hút chân không cho ống đã chọn bằng cách đặt sản phẩm lên vùng da đã chọn và đơn giản chỉ hút không khí ra và chờ đợi kết quả sau 20 đến 30 phút.

Shop cam kết chất lượng sản phẩm Bộ Giác Hơi Không Cần Lửa 24 Ly Kèm Ống Bơm Chuyên Dụng Hàng Cao Cấp:

  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tương đương với các sản phẩm khác trên thị trường.
  • Quý khách sẽ luôn được hưởng giá cả tốt nhất để mua sản phẩm chất lượng cao.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.
  • Nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất, quý khách hàng có thể đổi trả theo tiêu chuẩn của chúng tôi.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Bộ Giác Hơi Không Cần Lửa 24 Ly Kèm Ống Bơm Chuyên Dụng Hàng Cao Cấp là dễ sử dụng, tiện lợi và an toàn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này bất cứ lúc nào tại nhà, giúp bạn loại bỏ độc tố trong cơ thể và tạo sự thư thái, thoải mái cho cơ thể của mình.

#bộgiáchoikèmi24ly #khốngắnlửa #giảidộctố #sảngkhoái #chấtlượngcao #ẩmthực #sứckhỏe #hạnhphúc #anngon #hạnhphúcgiảmgiá #ưuđãi #giảmgiánhẹn #cơthểkhỏemạnh