Khuyến mãi

[ BỔ GAN CỦA ĐỨC] Viên uống  Legalon 70 Protect Madaus 100 viên
lazada.vn

[ BỔ GAN CỦA ĐỨC] Viên uống Legalon 70 Protect Madaus 100 viên

415.000

775.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ gan hiệu quả và an toàn? Legalon 70 Protect Madaus là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Với thành phần chính đến từ cây Sylibummarianum, Legalon 70 Protect Madaus chứa 54.1mg Silymarin (HPLC) giúp giảm tổn thương gan do nhiễm độc ở những bệnh nhân bị viêm gan mạn tính hoặc xơ gan. Sản phẩm này được sản xuất bởi Madaus, một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong ngành dược.

Liều dùng thông thường cho Legalon 70 Protect Madaus là 2 viên nang, 3 lần/ngày, tương ứng với 420mg Silymarin. Đường dùng là đường uống, rất tiện lợi cho người dùng. Bạn không cần phải lo lắng về cách sử dụng sản phẩm này, vì chỉ cần uống đúng liều và theo hướng dẫn của nhà sản xuất là đã đủ để bảo vệ gan của bạn.

Legalon 70 Protect Madaus được bảo quản dưới 30°C, để xa tầm tay trẻ em và không sử dụng quá hạn sử dụng đã ghi trên bao bì. Điều này cho thấy sản phẩm này đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ gan tốt, hãy chọn Legalon 70 Protect Madaus. Sản phẩm này sẽ giúp bạn bảo vệ gan một cách an toàn và hiệu quả. Đừng chần chừ nữa, hãy đặt hàng ngay hôm nay để giữ gìn sức khỏe gan của bạn!

#Legalon70ProtectMadaus #BổganĐức #Sảnphẩmđượcthiếtkinhẩudànhchotổnthươnggan #Silymarin #HPLC #Sylibummarianum #Chữabệnhviêmganmạntíchvàxơgan #Khôngthểdùngtrongtrườnghợpthainữhoặcphụnữchoconbú #Đườngthườngdùng:uống #Bảoquảnưới30°C #Hạnđùng60tháng #Thuốcthảo #Dượcthaiđộtantoàn #100viênnang.