Khuyến mãi

Bộ đổi nguồn adapter cho máy đo huyết áp chân cắm MicroUSB
lazada.vn

Bộ đổi nguồn adapter cho máy đo huyết áp chân cắm MicroUSB

24.900

45.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ đổi nguồn adapter mới cho máy đo huyết áp của bạn? Bạn muốn tìm một thiết bị chất lượng, dễ sử dụng và đáng tin cậy? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu sản phẩm "Bộ đổi nguồn adapter cho máy đo huyết áp chân cắm MicroUSB" đến với bạn.

Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với các loại model máy đo huyết áp bắp tay có cổng cắm điện MicroUSB. Với đầu chân cắm chân microUSB, bạn có thể dễ dàng kết nối sản phẩm của mình với máy đo huyết áp của bạn để sạc nhanh chóng và tiện lợi.

Sản phẩm này được sản xuất với chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng điện áp quốc tế AC100-240V 50/60Hz 0.15A và DC 5V 700mA. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không phải lo ngại về việc sản phẩm sẽ gây ra sự cố hư hỏng hoặc hoạt động không ổn định.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng sản phẩm có thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Với chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn sản phẩm của chúng tôi.

Nhanh chóng đặt mua sản phẩm "Bộ đổi nguồn adapter cho máy đo huyết áp chân cắm MicroUSB" của chúng tôi và trân trọng sử dụng sản phẩm tốt nhất cho máy đo huyết áp của bạn!

#AdapterMáyĐoHuyếtÁpMicroUSB