Khuyến mãi

BỘ ĐỒ CHƠI GẮP THÚ BÔNG MINI,💖FREESHIP💖,chỉ 289k
shopee.vn

BỘ ĐỒ CHƠI GẮP THÚ BÔNG MINI,💖FREESHIP💖,chỉ 289k

289.000

289.000

Thông tin sản phẩm

Bộ đồ chơi gắp thú bông mini - Giải trí và rèn luyện trí não cho bé

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồ chơi giải trí cho bé yêu nhà mình, bộ đồ chơi gắp thú bông mini được đánh giá là một lựa chọn tuyệt vời. Với giá chỉ 289k và miễn phí vận chuyển, các mẹ hoàn toàn có thể mua được sản phẩm đáng yêu này mà không cần tốn quá nhiều chi phí hay thời gian đi lại tới các khu vui chơi cùng bé.

Sản phẩm được thiết kế với chức năng gắp gấu bông, đồng thời còn có âm nhạc và ánh sáng vui nhộn, hứa hẹn đem lại cho bé nhiều giờ phút vui chơi thú vị. Bên cạnh đó, bộ đồ chơi gắp thú bông còn là một đồ chơi trí tuệ giúp kích thích trí não, rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn cho bé thông qua các thao tác gắp thú.

Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh không mùi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ hơn 2 tuổi. Với 6 gấu bông được cung cấp kèm theo, bé có thể chơi gắp thú bông thỏa thích mà không sợ bị nhàm chán hay tự kỷ.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm từ Hằng Vũ, quý khách hàng được cam kết sản phẩm đúng như hình ảnh và hoàn tiền 100% nếu phát hiện lỗi. Hằng Vũ còn hỗ trợ đổi trả hoặc trả hàng hoàn tiền cho khách hàng không ưng ý với sản phẩm.

Nhấn mạnh từ khóa: bộ đồ chơi gắp thú bông mini, giải trí cho bé, rèn luyện trí não, an toàn cho trẻ nhỏ, miễn phí vận chuyển, hoàn tiền 100%.

#BộĐồChơiMáyGắpThúBôngMini #SảnPhẩmGiảiTrí #GiảiPhápGiảiTríTạiNhà #KhôngSửDụngThiếtBịĐiệnTử #RènLuyệnTríTuệ #RènLuyệnKhéoLéokiênNhẫn #QuàTặngĐộcĐáo #CamKếtChúTâmĐếnChấtLượng #GiaoHàngNhanhChóngToànQuốc #BảoĐảmHàngChất100% #KháchHàngThânThiếtSẽĐượcƯuĐãi #ChínhSáchBaoĐổiTrảHàngMiễnPhí #HằngVũShop