Khuyến mãi

Bộ đồ bầu và sau sinh cộc tay mặc ở nhà vải cotton mềm mát
shopee.vn

Bộ đồ bầu và sau sinh cộc tay mặc ở nhà vải cotton mềm mát

120.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Đối với bất kỳ người phụ nữ nào, việc mang thai và cho con chào đời đều là những khoảnh khắc cực kỳ ý nghĩa và đáng nhớ trong cuộc đời. Tuy nhiên, cùng với sự hạnh phúc và niềm vui đó, các mẹ bầu cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp để mặc hàng ngày, đặc biệt là khi ở nhà hoặc đi du lịch.

Với sản phẩm "Bộ đồ bầu và sau sinh cộc tay mặc ở nhà vải cotton mềm mát" của chúng tôi, chúng tôi mong muốn mang đến cho các mẹ bầu sự thoải mái, dễ chịu và tự tin nhất khi mặc trang phục hàng ngày.

Chất liệu cotton mềm mát của bộ đồ này sẽ giúp cho các mẹ bầu cảm thấy thoải mái, không bị tức bụng hay khó chịu khi mặc nó. Hơn thế nữa, với khả năng co dãn 4 chiều, các mẹ bầu có thể yên tâm mặc bất cứ khi nào mà không phải lo lắng về việc bộ đồ bơi sẽ bị xù hay nhăn mất dáng.

Với freesize từ 45 đến 70kg, sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho rất nhiều kích thước cơ thể của các mẹ bầu. Và với các mẫu dáng đa dạng và màu sắc tươi sáng, chúng tôi tin rằng các mẹ bầu không chỉ sẽ cảm thấy tự tin khi mặc sản phẩm này, mà còn trở thành một tín đồ thời trang sành điệu!

Hơn nữa, chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng sản phẩm của chúng tôi giống như hình ảnh được đăng tải. Vì chúng tôi tự nhập sản phẩm và không thông qua trung gian, quý khách hàng có thể yên tâm rằng giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh so với thị trường.

Và đặc biệt, chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên phục vụ trả lời mọi thắc mắc trong khung giờ từ 8h-22h, tất cả các ngày trong tuần.

Quý khách hàng sẽ được xem hàng khi nhận và thanh toán khi nhận hàng, và chúng tôi có chính sách bao đổi trả hàng miễn phí nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc không giống như hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn là một người phụ nữ đang mang thai và muốn tìm kiếm một bộ đồ mặc ở nhà với chất liệu mềm mát để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này, hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm "Bộ đồ bầu và sau sinh cộc tay mặc ở nhà vải cotton mềm mát" và cảm nhận sự khác biệt. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không hối hận với lựa chọn của mình!

#aothunbau #thaoduocbau #quanaubau #vaybaucot #dambaumacnhanha #bodobau #quyenhannhanbodobau #goibau #goibabau #goichuu #goilayuongua #noi_that_hanh_phuc #aolotbau #quanlotbau #aolotthoitrang #quanlotthoitrang #aolotnu #quanlotnu #giobau #goidanhchobaubau #goikhoso #dochoibaunhe #dochoibaucotcon #dochoinghicolor #bobyachobau #matnhabau #aothunmatxi #vaybausansinh #giobau #goichuu #goiombau #goiombauchoaigi #goidanhchobausansinh #noithatxanh #giudohoahong #tatdatban #tatdanang #tatdabienhoa #tatbinhduong #tatcuahang #tatxuongmay #tatkhachsan #tatvanphong #tatanuong #tatanuongnhanh #goidanuongbyt #tatdaugiare #tatdaythangmuave #tatduongpho #tattuthien #tatsocate #tatsolieu #tatchucvu #tatphongtrao #tatchienluoc #tatthumua #tatquangcao #tattranhanh #tatdenled #tatphunson #tattuathanh #tatthietbi #tatsanpham #noithattienich #noithatthongminh #noithatgo #noithatdep #noithatvietnam #noithathoaphat #noithatvip #noithatvanphong #noithatmacca #noithatngoaivi #noithatdongthanh #noithatdachau #noithatcaooc #noithathuythanh #noithathaiphong #noithattphcm #noithatronnghia #noithatzb #noithathoco #noithatwanan #noithatnghethuat #noithatmural #noithatlinhphat #noithatlepote #noithatdht #noithatdeaura #noithatashley #noithatclassique #noithatebihara #noithatbosan #noithatii #noithatdiapham #noithattienthanh #noithatcodoc #noithatnhaxinh #noithatez #noithattoday #noithatice #noithatkhoahoc #noithattuoitreviet #noithathtp #noithatbienhoa #noithatthanhtung #noithatmattroi #noithatechomax #noithatnhadep #noithatlangson #noithatquocviet #sennoithat #noithatsen #noithattranviet #noithatcodien #noithattonghop #noithatdepshophouse #noithatinterior #noithatden #noithatvean #noithatsuperman #noithatmythanh #noithatmtp #nuocuoidep #baloc #hiccup #hellokitty #spiderman #minions #batman #totoro #peppapig #ngua #hoada #ran #gau #chuot #de #vit #doi #soi #meo #huou #nga #kimcuong ###########################################################