Khuyến mãi

Bộ đồ bầu thời trang thiết kế ngố mặc nhà chất mát mùa hè đủ size cho bầu từ 40-75kg
shopee.vn

Bộ đồ bầu thời trang thiết kế ngố mặc nhà chất mát mùa hè đủ size cho bầu từ 40-75kg

185.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Chào các mẹ bầu thân mến,

Shop chúng tôi xin gửi đến các mẹ sản phẩm "Bộ đồ bầu thời trang thiết kế ngố mặc nhà chất mát mùa hè đủ size cho bầu từ 40-75kg". Với chất liệu cotton pha lụa hàn thoáng mát, sản phẩm sẽ mang đến cho các mẹ sự thoải mái và mát mẻ, phù hợp để mặc trong tiết trời nắng nóng của mùa hè.

Với đầy đủ các size từ M, L đến XL phù hợp với mọi vóc dáng của các mẹ bầu từ 40-75kg, sản phẩm sẽ giúp các mẹ tự tin và thoải mái khi mặc nhà, đi chơi hay đến văn phòng. Nhiều màu sắc để lựa chọn giúp các mẹ xinh đẹp và tươi trẻ hơn khi mang bầu.

Hơn nữa, shop của chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được tự thiết kế bởi shop và được sản xuất bằng vật liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng và hình ảnh sản phẩm 100% đúng như trong hình ảnh và video.

Để đảm bảo cho khách hàng lựa chọn đúng size, shop luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Khách hàng cũng có thể đổi size trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không vừa ý.

Sản phẩm còn được giặt bằng tay hoặc máy giặt với lực quay nhẹ và không nên sử dụng các chất tẩy mạnh để giữ cho sản phẩm bền đẹp.

Hãy đến với shop để sở hữu cho mình một sản phẩm "Bộ đồ bầu thời trang thiết kế ngố mặc nhà chất mát mùa hè đủ size cho bầu từ 40-75kg" và tận hưởng cảm giác thoải mái, mát mẻ và tự tin khi mặc nhà hay đi chơi cùng gia đình.

Cảm ơn các mẹ đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop chúng tôi. Chúc các mẹ luôn xinh đẹp và khoẻ mạnh trong thời gian mang thai và sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với shop qua Facebook Messenger hoặc số điện thoại được công bố trên trang Facebook của shop.

Trân trọng.

#dobobau #bodobau #bodobauthoitrang #bodobauthietke #damphaixa #bodobauchohe #bodobauchoxuang #dobobauthudong #dobobaugiare #dobobauthom #dobobauthomnay #dammatxa #bodobau40-75kg #dobobauvietnam #dobobaucaocap #dobobaucongso #dobobaufreeship #dobobaugiamgia #váy_nữ #bo_quan_ao_bau #dobobautrungnien #bobautrungnien #dobobauaoden #dobobauamem #dobobaunam #dobobaunumen