Khuyến mãi

Bộ đồ bầu thời trang thiết kế mặc nhà chất đũi mát thấm mồ hôi style bánh bèo tiểu thư
shopee.vn

Bộ đồ bầu thời trang thiết kế mặc nhà chất đũi mát thấm mồ hôi style bánh bèo tiểu thư

145.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Chào các chị em Phụ nữ đang mang bầu!

Đầu tiên, cho phép shop Đầm Bầu Thiết Kế Aiden gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã luôn ủng hộ và tin tưởng shop trong thời gian vừa qua. Với phương châm 'Hàng chuẩn - Chất lượng đảm bảo' chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến cho các mẹ sản phẩm tốt nhất, phục vụ tận tình, chu đáo.

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm mới - Bộ đồ bầu thời trang thiết kế mặc nhà chất đũi mát thấm mồ hôi style bánh bèo tiểu thư. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, một mẫu đồ bầu phong cách ánh sáng nhẹ nhàng, luôn mang đến sự thoải mái cho các mẹ.

Chất liệu đũi mát thấm mồ hôi được sử dụng để đảm bảo cho mẹ không cảm thấy nóng bức, khó chịu trong những ngày trời nắng mùa hè. Kích thước sản phẩm freesize từ 48-70kg, với 3 vòng ngực, vòng bụng và chiều dài phù hợp với nhiều kích thước khác nhau, giúp các mẹ thoải mái, không bị bó chặt khi mặc đồ.

Bộ đồ bầu thời trang thiết kế mặc nhà chất đũi mát thấm mồ hôi style bánh bèo tiểu thư đem đến cho các mẹ sự thoải mái, nhẹ nhàng, tạo ấn tượng trong mắt người đối diện. Các mẹ có thể mặc trong nhà, đi chơi cùng gia đình, đi làm hay dạo phố ngắm cảnh đều rất phù hợp.

Với giá thành tương xứng với chất lượng, sản phẩm được cam kết sẽ đem đến cho các mẹ sự hài lòng tuyệt đối. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng trong vòng 3 ngày, giúp các mẹ hoàn toàn yên tâm mua hàng.

Các mẹ hãy liên hệ với shop để được tư vấn về sản phẩm cũng như kích thước phù hợp nhất nhé! Shop Đầm Bầu Thiết Kế Aiden xin chân thành cảm ơn và mong muốn sẽ đem đến cho các mẹ những sản phẩm tốt nhất và phục vụ chu đáo nhất!

#Đambau #vaybau #bau #thoitrang #dambauthietke #thietke #dam #vay #ao #vaythietke #vaydangxuong #xuong #congso #giare #caocap # #deal #freeship #giamgia #váy_nữ #đồ_bộ_bầu #do_bo_bau_dep #Bộ_đồ_Cho_bà_bầu #Bộ_đồ_bầu_mặc_nhà #bodobausaukhisinh #bodobauvasausinh #dobobaudethuong #dobobaugiare #bodochobabausausinh #bodobaumacnhagiare #bodochobau #dobo #dobodep #bodo #boquanaongu #bộđồbầu #boquanaobau #boquanaobaukate #boquanaobaumacnhathudong #bodobaumuahe #đồbộbầuđẹp #đồ_bộ_bầu_đẹp #dobodaitaychobabau #bobaudaitay #bobausausinh #bodobau #bochoconbu #quanaobau #dobau

#Bodobauthoitrang #Bodothietkesangchanh #Bodobauthoinghihe #Bodothietkebanhbeo #Bodobautieuthusangchanh #Bodobauthoitrangmuanha #Bodobauthietkechudong #Bododuidau #Bododunden #Bododai #Bodothun #Bodolun #Bodobauthoitrangdep #Bododenthugian #Bodobauthoitrangmuahe #Bodobauthoitrangchuan #Bodobauthoitranggiare #Dam_bau #Vay_bau #Quanaobau #Bodo #Váy_nữ #Đambau #Thietke #Thoi_trang #Do_bo_bau #Do_bo_bau_dep #Do_bo_bau_mua_nha #Vay_dang_xuong #Ao_bau #Xuong #Cong_so #Giam_gia #Freeship #Deal #Bau #Bodobau #Do_bo_cho_ba_bau #Bo_quan_ao_ngu #Bo_quan_ao_bau #Bo_quan_ao_bau_kate #Bo_quan_ao_bau_mua_he #Do_bo_bau_dep #Do_bo_dai_tay_cho_ba_bau #Bo_bau_dai_tay #Bo_bau_sau_khi_sinh #Bo_bau_vasau_sinh #Do_bo_bau_dethuong #Do_bo_bau_giare #Bo_do_cho_ba_bau_sau_sinh #Bo_do_bau_mac_nha_giare #Bo_do_cho_bau #Quan_ao_bau #Do_bau