Khuyến mãi

Bộ đồ bầu mặc nhà thiết kế đẹp 40-70kg
shopee.vn

Bộ đồ bầu mặc nhà thiết kế đẹp 40-70kg

120.000

160.000

Thông tin sản phẩm

🌸🌸🌸Chào mừng đến với cửa hàng của chúng tôi! 🌸🌸🌸

Chúng tôi rất cảm kích vì bạn đang quan tâm đến sản phẩm bộ đồ bầu mặc nhà thiết kế đẹp của chúng tôi. Với chất liệu cao cấp Hàn Caryen và thiết kế dáng suông thông thoáng, bộ đồ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người phụ nữ mang thai.

Với mỗi sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất. Bộ đồ bầu của chúng tôi không chỉ đẹp mắt mà còn cực kì thoải mái, đặc biệt là khi bạn mang thai.

Những chiếc áo suông với đường cắt tỉ mỉ và quần với chun co dãn sẽ giúp bạn thấy thoải mái và tự tin hơn khi di chuyển trong nhà. Chúng tôi cam kết chất lượng của sản phẩm đến từ Việt Nam. Với bộ đồ bầu này, bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất cứ chiếc quần áo nào.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa trong những ngày cuối cùng của cuộc sống bầu. Hãy tin tưởng và chọn chúng tôi để có được sản phẩm bộ đồ bầu mặc nhà thiết kế đẹp nhất.

Để đặt hàng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, Tp. Thanh Hoá hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi 0913554012 hoặc 01679645222 để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển COD toàn quốc, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc mua sắm sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm sản phẩm khác, hãy tham khảo thêm trên trang mạng xã hội của chúng tôi. Cám ơn bạn đã quan tâm và mong được phục vụ!

#áobầu #bầuđẹp #váybầu #đầmbầu #áocroptop #áobauxinh #váybầu #đamepgiare #bộđồbầumặcnhà #thiếtkeđẹp #40kg70kg.