Khuyến mãi

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml Đặc Trị Rụng Tócmượt tócTặng khăn tắm xuất nhật
lazada.vn

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml Đặc Trị Rụng Tócmượt tócTặng khăn tắm xuất nhật

99.000

198.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml Đặc Trị Rụng Tóc, Mượt Tóc, Tặng Khăn Tắm Xuất Nhật

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml là một sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao đến từ thương hiệu Calodia. Đây là bộ sản phẩm đặc trị chuyên sâu cho các vấn đề về tóc như rụng tóc, hư tổn nặng và chẻ ngọn. Với các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên như Keratin, axit hữu cơ và vitamin, sản phẩm giúp tăng cường độ bóng, mượt và phục hồi tóc từ sâu bên trong.

Đặc biệt, Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml còn có tính năng phục hồi tóc hư tổn, chăm sóc cho tóc khô và đặc biệt phù hợp cho tóc đã qua xử lý hoá chất như uốn, duỗi, nhuộm. Với công thức đột phá của sản phẩm, tóc của bạn sẽ trở nên chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt chỉ sau thời gian sử dụng ngắn ngày.

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml còn được bổ sung tinh dầu Argan, protein và các chất dinh dưỡng cần thiết giúp tái tạo cấu trúc tóc, giữ ẩm và phục hồi độ mềm tự nhiên cho tóc. Với thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm tạo ra hương thơm dịu nhẹ mang lại sự thư giãn cho bạn.

Bộ sản phẩm không chỉ giúp tăng cường độ bóng, mượt tóc mà còn ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, giúp duy trì được độ chắc khỏe và độ dài của tóc. Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml được thiết kế để bảo vệ tóc khỏi tác hại từ môi trường bên ngoài như ánh nắng, bụi bẩn và hóa chất.

Tất cả những điều đó sẽ trở thành hiện thực khi bạn sử dụng Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml. Hãy chăm sóc cho tóc của bạn một cách tốt nhất với sản phẩm đặc trị đến từ thương hiệu Calodia!

#BộDầuGộiXảBưởi #PhụcHồiTóc #TrịRụngTóc #MượtTóc #TặngKhănTắmXuấtNhật #DưỡngChấtTựNhiên #BảoVệTócKhỏiTácHạiMôiTrường #CảiThiệnTìnhTrạngTócGãyRụng #TăngĐộDàiTóc #BóngMượtTựNhiên #HươngThơmDịuNhẹ #PhùHợpMọiLoạiTóc