Khuyến mãi

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml chống Rụng Tóc Hiệu Quả - CHÍNH HÃNG 850ML
lazada.vn

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml chống Rụng Tóc Hiệu Quả - CHÍNH HÃNG 850ML

109.000

109.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml chống Rụng Tóc Hiệu Quả - CHÍNH HÃNG 850ML

Bạn đang đau đầu vì tóc rụng nhiều hoặc mái tóc của bạn bị khô cứng, gãy rụng sau nhiều lần dùng hóa chất, uốn nhuộm hay cắt tóc quá ngắn và muốn tóc mọc lại nhanh hơn? Nếu vậy, sản phẩm bộ dầu gội và xả bưởi của thương hiệu Biolan sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như tinh dầu vỏ bưởi và tinh dầu hoa bưởi, chứa nhiều vitamin và khoáng chất như vitamin A,C, E, B1, B6, sắt, kẽm, lưu huỳnh, canxi giúp chăm sóc tóc hiệu quả và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, sản phẩm còn không chứa Paraben và hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn và lành tính cho người dùng.

Dầu gội bưởi với thành phần chứa tinh dầu vỏ bưởi giúp sợi tóc chắc khỏe ngay từ chân tóc, tạo được lớp bảo vệ trên da đầu, giảm khô da, sạch gàu hiệu quả và giảm gãy rụng tóc. Dầu xả bưởi giúp bảo vệ chân tóc khô yếu, phục hồi tóc hư tổn, giữ màu tóc sau nhuộm và làm mái tóc suôn mượt, bóng khỏe.

Chỉ sau 2-3 tuần sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của việc chăm sóc tóc với sản phẩm chống rụng tóc hiệu quả này. Đặc biệt, sản phẩm được khuyên dùng cho người tóc mỏng, rụng nhiều, hư tổn và trẻ trên 5 tuổi, đồng thời rất hữu dụng cho phụ nữ sau sinh và những cô nàng tóc lưa thưa.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Sau khi làm ướt tóc, thoa dầu gội và massage nhẹ nhàng với mái tóc cho đến khi cảm thấy sạch. Lau khô tóc để chuẩn bị sử dụng dầu xả. Sau khi lau khô tóc, lấy 1 lượng dầu xả vừa đủ, thoa lên tóc và dùng lược thưa chải đều để dầu xả ngấm đều trên tóc. Sau 2-4 phút thì xả lại bằng nước cho đến khi sạch hẳn. Nên sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội để có hiệu quả cao nhất.

Bộ Dầu Gội Và Xả Bưởi 850ml chống Rụng Tóc Hiệu Quả - CHÍNH HÃNG 850ML là một sản phẩm tốt giúp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc hiệu quả từ sâu bên trong, đồng thời giúp cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều, mái tóc gãy rụng, khô cứng. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn và lành tính cho người dùng. Hãy sử dụng sản phẩm để có mái tóc suôn mượt, chắc khỏe và đẹp mỗi ngày!

#BộDầuGộiXảBưởi #ChốngRụngTóc #PhụcHồiTócHưTổn #TinhDầuVỏBưởi #NuôiDưỡngTócTừSâuBênTrong #Grapefruit #KhôngParaben #AnToànTuyệtĐối #LàmSạchDaĐầu #TáiTócCấuTrúcTừGốcĐếnNgọn #PhụcHồiTócSauDùngHóaChất #LưuGiữMàuTócSauNhuộm #MềmMạiDưỡngẨm #DàyHơnDàiHơn #QuyếnRũHươngBưởi #HữuDụngSauSinh #LưaThưaTóc #850ml #ChínhHãng