Khuyến mãi

Bộ Dầu Gội Dầu Xả Men Bia Manufaktura
lazada.vn

Bộ Dầu Gội Dầu Xả Men Bia Manufaktura

650.000

650.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Dầu Gội Dầu Xả Men Bia Manufaktura - Sự kết hợp hoàn hảo của bia và các thành phần chăm sóc tóc

Bộ Dầu Gội Dầu Xả Men Bia Manufaktura là sản phẩm được bán chạy nhất tại CH Séc trong hàng chục năm qua. Sự thành công của sản phẩm này chính là nhờ vào việc sử dụng nguyên liệu ngon nổi tiếng nhất thế giới - bia tươi Max 11% được ủ bằng phương pháp truyền thống, sử dụng các thành phần cao cấp hạng nhất tại nhà máy bia Ferdinand.

Thành phần chính của dầu gội men bia là bia - nguồn duy nhất chứa đầy đủ nhóm Vitamin B, các nguyên tố vi lượng và khoáng chất giúp tái tạo da và tăng khả năng chống lại những tác động bất lợi đến từ môi trường. Đặc biệt, sản phẩm này kiểm soát dầu và trị gầu rất tốt, giúp cho tóc của bạn luôn được làm sạch và khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, dầu gội men bia còn chứa hoa bia, một thành phần đặc biệt được sử dụng để chuyên trị rụng tóc, giúp nang tóc khỏe mạnh và kích thích mọc tóc nhanh chóng. Mầm lúa mạch cũng được sử dụng để dưỡng và tái tạo gốc tóc, giúp tóc luôn bóng mượt, chống chẻ ngọn.

Để thêm vào độ hiệu quả của sản phẩm, dầu hạnh nhân đã được thêm vào phiên bản mới để giúp cấp dinh dưỡng cho tóc và giúp tóc đỡ dít hơn. Thanh bùn cũng là một thành phần đặc biệt trong sản phẩm, giúp nuôi dưỡng và thải độc cho tóc. Để có được loại bùn này phải trong nhờ vào kết quả từ sự phân hủy tự nhiên của hàng nghìn loại thảo dược, hoa lá, cây cỏ, dòng nước, băng giá, ánh nắng mặt trời, không khí trong lành và trong các điều kiện đặc biệt khác.

Với sự kết hợp hoàn hảo của bia và các thành phần chăm sóc tóc, Bộ Dầu Gội Dầu Xả Men Bia Manufaktura đã trở thành sản phẩm được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Hãy tận dụng hiệu quả của sản phẩm này để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc của bạn trong suốt cả ngày dài!

#ĐỉnhCaoSứcKhỏeTócBằngMenBiaManufaktura