Khuyến mãi

Bồ công anh (gói 1kg khô) - DV076
lazada.vn

Bồ công anh (gói 1kg khô) - DV076

99.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Bồ công anh (gói 1kg khô) - DV076 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn có một sức khỏe tốt hơn từ các thành phần tự nhiên. Với công dụng tuyệt vời của cây bồ công anh, sản phẩm này sẽ giúp bạn hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về gan, rối loạn chức năng gan, thải trừ độc tố, cải thiện chức năng của thận, giúp xương chắc khỏe và phòng, chống ung thư.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn có tác dụng giảm cân, nhuận tràng, điều trị ăn uống không tiêu, mụn nhọt quanh thân thể và rất nhiều tác dụng thần kỳ khác. Vì vậy, nếu bạn cần một sản phẩm tự nhiên để nâng cao sức khỏe của mình, đừng bỏ qua Bồ công anh (gói 1kg khô) - DV076.

Cách sử dụng Bồ công anh cũng rất đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng theo cách đun sắc hoặc hâm trà đều được. Thảo dược xanh số 1 giới thiệu tới bạn đọc 2 cách sử dụng thường được sử dụng nhất và hiệu quả nhất.

Để sử dụng theo cách pha trà, bạn chỉ cần dùng một nhúm Bồ công anh (10g) khô cho 150 ml nước. Trước tiên, bạn tráng trà, dùng nước sôi đổ 1 chút vào để nước tưới qua một lượt trà, sau đó lắc đều ấm rồi đổ nước này đi. Sau đó, bạn cho nước sôi ấm pha trà theo tỉ lệ pha, đợi 5-7 phút cho nước ngấm vào trà. Thưởng thức khi trà còn ấm, mùi vị sẽ thơm ngon hơn.

Còn để sử dụng theo cách nấu trà, bạn chỉ cần lấy khoảng 50-80g Bồ công anh khô phơi đem nấu với 1,5 lít nước uống. Mỗi ngày, bạn có thể thay nước uống hàng ngày của mình bằng nước Bồ công anh.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không sử dụng cây Bồ công anh Việt Nam thường xuyên vì nó sẽ làm cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, kháng sinh trong Bồ công anh Việt Nam có thể tiêu diệt hệ thống miễn dịch, dẫn đến sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút.

Sản phẩm Bồ công anh (gói 1kg khô) - DV076 có thể sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày đóng gói. Để có được sức khỏe tốt hơn và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, hãy mua ngay Bồ công anh (gói 1kg khô) - DV076 để trải nghiệm những công dụng tuyệt vời của nó.

#BồCôngAnh #HỗTrợGan #CảiThiệnChứcNăngThận #GiúpXươngChắcKhỏe #PhòngChốngUngThư #GiảmCân #NhuậnTràng #TrịMụnNhọt #CáchSửDụng #TràBồCôngAnh #NấuNướcUống #LưuÝSửDụng #12ThángHSD #DV076