Khuyến mãi

Bồ công anh 100gram lọa thượng hạng - LV076
lazada.vn

Bồ công anh 100gram lọa thượng hạng - LV076

29.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên và hiệu quả để hỗ trợ sức khỏe của mình? Bồ công anh 100gram lọa thượng hạng - LV076 là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Bồ công anh là một loại thảo dược quen thuộc, được sử dụng từ rất lâu trong y học truyền thống để chữa bệnh và tăng cường sức khỏe. Với các thành phần tự nhiên và giàu dinh dưỡng, bồ công anh có nhiều tác dụng tuyệt vời cho cơ thể.

Một trong những công dụng tuyệt vời mà bồ công anh mang lại là hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về gan, rối loạn chức năng gan, thải trừ độc tố và cải thiện chức năng của thận. Ngoài ra, bồ công anh còn giúp xương chắc khỏe và phòng chống ung thư. Đặc biệt, bồ công anh còn có tác dụng giảm cân, nhuận tràng và điều trị ăn uống không tiêu, làm giảm mụn nhọt quanh thân thể.

Bồ công anh 100gram lọa thượng hạng - LV076 được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao và được xử lý và đóng gói theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, giúp bảo quản tốt vitamin và khoáng chất trong sản phẩm. Bạn có thể sử dụng bồ công anh 100gram lọa thượng hạng - LV076 dưới dạng trà hoặc nước uống hàng ngày để tận dụng được tất cả các tác dụng tuyệt vời của nó.

Để sử dụng bồ công anh hiệu quả, bạn có thể dùng cách pha trà hoặc nấu trà. Với cách pha trà, bạn chỉ cần dùng một nhúm bồ công anh khô (10g) cho 150ml nước sôi tráng trà và đợi khoảng 5-7 phút cho nước ngấm vào trà. Với cách nấu trà, bạn lấy khoảng 50-80g bồ công anh phơi khô đem nấu với 1.5 lít nước uống.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không sử dụng cây bồ công anh Việt Nam thường xuyên, vì nó sẽ làm cơ thể mệt mỏi và kháng sinh trong bồ công anh Việt Nam có thể tiêu diệt hệ thống miễn dịch, dẫn đến sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút.

Với bồ công anh 100gram lọa thượng hạng - LV076, bạn sẽ đạt được trạng thái sức khỏe tốt hơn và cảm thấy khỏe mạnh hơn mỗi ngày. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và tận hưởng tất cả các lợi ích mà sản phẩm này mang lại!

#BồCôngAnh #ThảoDượcXanh #SứcKhỏeGiaĐình #HỗTrợGan #CảiThiệnChứcNăngThận #XươngChắcKhỏe #PhòngChốngUngThư #GiảmCân #NhuậnTràng #ĐiềuTrịMụnNhọt #TràBồCôngAnh #PhaTrà #NấuNướcUống #LọaThượngHạng #SảnPhẩmSứcKhỏe