Khuyến mãi

Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Xanh - M
tiki.vn

Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Xanh - M

350.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ đồ bơi thời trang, tiện dụng và tạo cảm giác thoải mái khi tham gia các hoạt động bơi lội? Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Xanh - M là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Tạo dáng dễ mặc và phù hợp với nhiều loại hình thể, bộ đồ bơi này đem lại cảm giác tự tin cho bạn khi xuất hiện trước đám đông. Với kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và màu sắc xanh tươi rực rỡ, bộ đồ bơi này giúp bạn luôn thật sự nổi bật trên bãi biển. Không chỉ là sản phẩm đơn thuần để bơi lội, mà nó còn là item thời trang hữu ích cho chuyến du lịch của bạn.

Đường may tỉ mỉ và tinh tế, chất liệu vải cao cấp của bộ đồ bơi này giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động bơi lội. Đồng thời, khăn quấn kèm theo giúp bạn dễ dàng lau khô cơ thể sau khi bơi lội. Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đồ bơi và khăn quấn, bạn sẽ có trọn vẹn bộ trang phục để đúng hoàn toàn với hoạt động của mình.

Nói chung, Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Xanh - M là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Với sự thấu hiểu về khách hàng, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin về kích thước của sản phẩm và hướng dẫn chọn size phù hợp. Vì vậy, hãy lựa chọn đúng size cho mình để có trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm này.

Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình luôn đạt đến tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Hãy đặt hàng và cùng tận hưởng những phút giây thú vị trong làn nước biển cùng Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Xanh - M.

#BoBoiNuKemKhanQuan #BB08200 #Xanh #M #ThoiTrangBienHinh #TinhTe #TuyetVoi #TựTinTrongHoạtĐộng #MayTinhMỏng