Khuyến mãi

Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Hồng - XL
tiki.vn

Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Hồng - XL

350.000

420.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ bơi nữ thời trang, dễ mặc và thoải mái để đón mùa hè sắp tới? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Hồng - XL.

Được thiết kế với form dáng vừa vặn, bộ bơi này sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Với kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, bạn có thể kết hợp dễ dàng với các phụ kiện và trang phục khác nhau để tạo nên nhiều phong cách khác nhau.

Với chất liệu cao cấp và đường may tỉ mỉ, tinh tế, sản phẩm này sẽ đem lại sự thoải mái và tự tin cho bạn trong mọi hoạt động. Không chỉ là 1 item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn, bộ bơi Bb08200 còn là lựa chọn hoàn hảo để bạn thể hiện phong cách thời trang của mình.

Nếu bạn đang phân vân về việc chọn size phù hợp, chúng tôi muốn đưa ra một số lời khuyên. Đầu tiên, hãy đo kích thước của bạn để chọn size phù hợp nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Với màu hồng tươi sáng, Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Hồng - XL sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của bạn trong nắng hè. Sản phẩm này còn được kèm theo một chiếc khăn quấn tiện lợi và thời trang để bạn có thể dễ dàng tạo ra những phong cách khác nhau cho chuyến đi biển của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ bơi nữ thời trang, dễ mặc và thoải mái, thì hãy chọn sản phẩm Bộ Bơi Nữ Kèm Khăn Quấn - Bb08200 - Hồng - XL của chúng tôi. Bạn sẽ không phải thất vọng!

#BoBoiNuKemKhanQuan #BB08200 #TrendySwimwear #FashionableSwimwear #ComfortableSwimwear #ConfidentSwimwear #PerfectFit #MeticulousCraftmanship #SizeGuide #SummerEssential #PinkSwimwear #XLSize