Khuyến mãi

Bộ Bình Ly Thủy Tinh Luminarc 5 Món Flame Ice Blue L5558
tiki.vn

Bộ Bình Ly Thủy Tinh Luminarc 5 Món Flame Ice Blue L5558

200.700

252.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm đẹp mắt để trang trí cho phòng ăn của gia đình mình? Bạn muốn tạo ra một không gian sang trọng và đẳng cấp, nhưng không muốn chi tiêu quá nhiều? Nếu đúng vậy thì Bộ Bình Ly Thủy Tinh Luminarc 5 Món Flame Ice Blue L5558 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, bộ sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo ra một không gian ấn tượng và đầy phong cách cho nhà bạn. Bao gồm một bình chứa nước và bốn ly uống nước đáy vuông góc cạnh, sản phẩm có màu xanh băng chải lửa sang trọng và đẹp mắt. Thiết kế vuông góc của các ly uống càng làm tăng thêm vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm.

Với dung tích bình 1.3L và dung tích mỗi ly 330ml, Bộ Bình Ly Thủy Tinh Luminarc 5 Món Flame Ice Blue L5558 vừa đủ để đựng nước cho cả gia đình hoặc bạn bè của bạn. Chất liệu thủy tinh cao cấp của sản phẩm đảm bảo an toàn và vệ sinh cho sức khỏe của bạn, đồng thời cũng tạo nên độ bền cao cho sản phẩm. Không chỉ trang trí cho không gian phòng ăn của bạn, sản phẩm còn là món quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân trong gia đình bạn.

Bộ Bình Ly Thủy Tinh Luminarc 5 Món Flame Ice Blue L5558 có thể đặt tại phòng ăn, phòng khách gia đình hoặc phòng họp công ty, đều thích hợp và đem đến một không gian ấn tượng, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn và tinh tế hơn. Sản phẩm cũng dễ dàng làm sạch và bảo quản, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc sản phẩm.

Với giá thành hợp lý, Bộ Bình Ly Thủy Tinh Luminarc 5 Món Flame Ice Blue L5558 đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Thêm vào giỏ hàng của bạn ngay hôm nay và tạo nên một không gian ấn tượng và đẳng cấp cho phòng ăn của gia đình bạn.

#LuminarcFlameIceBlueL5558 #BinhLyThuyTinhSangTrong #PhuKienPhongAnGiaDinh #SanPhamBinhLyChatLieuCaoCap #PhuKienPhongHopCongTy #DungTichLy330ml #DungTichBinh1.3L #AnToanVeSinh #DobenCao