Khuyến mãi

Bộ bầu xinh đùi thời trang hoa nhí chất đẹp mát mùa hè mặc đi chơi
shopee.vn

Bộ bầu xinh đùi thời trang hoa nhí chất đẹp mát mùa hè mặc đi chơi

149.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Xin chào các mẹ bầu thân yêu! Hôm nay, mình muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm vô cùng đặc biệt - Bộ bầu xinh đùi thời trang hoa nhí chất đẹp mát mùa hè mặc đi chơi.

Được thiết kế với chất liệu Thô đũi Hàn thoáng mát, thoải mái phù hợp trong tiết trời Xuân Hè, bộ sản phẩm hoàn hảo cho những người mẹ đang mang thai trong mùa hè oi bức. Kích thước sản phẩm freesize 45-68kg giúp các bạn dễ dàng lựa chọn size phù hợp với cơ thể của mình.

Với màu sắc trắng kem dễ mặc và dễ phối đồ, bộ đồ bầu xinh đùi thời trang hoa nhí chất đẹp mát mùa hè mặc đi chơi sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và thu hút hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng chuẩn, dáng suông thoải mái và cùng chất liệu thô đũi Hàn thoáng mát, bền đẹp và dễ giặt giũ. Hơn nữa, nếu sản phẩm của chúng tôi gặp bất kỳ sự cố gì, vui lòng liên hệ với shop để được phục vụ nhanh nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn có chính sách đổi size trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không phù hợp với bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại shop.

Hãy để bộ đồ bầu xinh đùi thời trang hoa nhí chất đẹp mát mùa hè mặc đi chơi trở thành trang phục yêu thích của bạn trong những ngày nắng nóng. Khám phá ngay sản phẩm tại shop của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng!

#Bộ_bầu_xinh_đùi #thời_trang_hoa_nhí #chất_đẹp_mát #mùa_hè_mặc_đi_chơi #đầm_bầu_thiết_kế #váy_bầu_thiết_kế #đầm_bầu_hoa_nhí #váy_bầu_hoa_nhí #đồ_bộ_bầu #quần_bầu #áo_bầu #đầm_bầu #váy_bầu #váy_suông_bầu #đầm_suông_bầu #đầm_bầu_mặc_nhà #bộ_đồ_bầu_mặc_nhà #bộ_đồ_bầu_mùa_hè #bộ_đồ_bầu_xinh #bộ_đồ_bầu_thời_trang #bộ_đồ_bầu_hoa_nhí #váy_bầu_đẹp #quần_bầu_đẹp #áo_bầu_đẹp #đầm_bầu_đẹp #đầm_bầu_mặc_chơi #váy_bầu_mặc_chơi #thời_trang_bầu #thời_trang_bầu_hàn_quốc #trend_thời_trang_bầu #váy_bầu_mùa_hè #đầm_bầu_mùa_hè #bộ_đồ_bầu_mặc_chơi