Khuyến mãi

Bộ bầu thiết kế thời trang lửng mặc nhà sau sinh dạo phố chất mát mùa hè
shopee.vn

Bộ bầu thiết kế thời trang lửng mặc nhà sau sinh dạo phố chất mát mùa hè

159.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Chào các khách hàng thân yêu,

Shop đang có một sản phẩm rất đáng chú ý dành cho các mẹ bầu sau sinh là Bộ bầu thiết kế thời trang lửng mặc nhà sau sinh dạo phố chất mát mùa hè. Sản phẩm được làm từ chất liệu cát hàn thoáng mát, cho cảm giác thoải mái và phù hợp trong tiết trời Xuân Hè.

Với kích thước freesize 45-65kg, sản phẩm này phù hợp với nhiều kích cỡ cơ thể khác nhau và có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về size, hãy liên hệ với shop để được hỗ trợ tư vấn chuẩn nhất.

Để giữ sản phẩm bền đẹp, khách hàng nên giặt bằng tay hoặc máy giặt có túi giặt và tránh ngâm quá lâu hay sử dụng các chất có tính tẩy mạnh. Ngoài ra, cũng nên hạn chế phơi sản phẩm ở những nơi có ánh nắng gắt để tránh trường hợp sản phẩm bị mất màu hay co rút.

Shop cam kết với khách hàng rằng sản phẩm được thiết kế và sản xuất với chất lượng đảm bảo đến từng chi tiết. Hơn nữa, giá cả của sản phẩm tương xứng với chất lượng mà khách hàng nhận được. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất kỳ sự cố gì, khách hàng có thể liên hệ với shop để được đổi size trong vòng 3 ngày.

Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ bầu sau sinh khi muốn mặc một bộ đồ đẹp và thoải mái khi đi dạo phố hoặc ở trong nhà. Mong rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại shop.

Cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop thời gian qua. Chúc các khách hàng sẽ có một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

#bodobau #dobobau #bộđồbầu #bộsausinh #sausinh #bosausinh #bodobausaukhi #dobobausaukhi #quanaobau #aobau #bobaumacnha #dobau #aobaudep #mevabe #mebe #bodocaosu #bodocaohantam #dobodem #dobauvang #dobauhong #dobautim #dobautrang #dobausanhdieu #dobaudam #bodaudam #dobaudethuong #dobaudethuong #dobaudem #dobaudemdep #dobaudemhoa #dobaudaigia #dobaudaitay #dobaudaitaydep #dobaudaitaybebong #dobaudaitayxinh #dobaudaitayhotrend #dobauvip #dobo #dobodep #dobonu #dobonudep #dobonugiare #dobonumuahe #boquanaongu #boquanaobau #boquanaobaukate #boquanaobaumacnhathudong #bộđồbầuđẹp #đồbộbầuđẹp #quanaobausausinh #quanaobausauchome #quanaobauchoconbu #quanaobauthethao #quanaobauthethaochoconbu #quanaobao #baothethao

#dobobauthietkethoitrang #dobobaulung #dobobauhannu #dobobaudaopho #bodobauthoaimat #dobobausausinh #dobobauvahanhphuc #dobobaucatdan #dobobaucolon #dobobaumuahe #dobobauvietyt #dobobaukhuyentran #dobobautuvan #dobobauhanoi #dobobauhochiminh #dobobaugiares #dobobaudep #dobobauquality #aobaudaopho #aobausausinh #bobau #boquanaobau #quanaobausausinh #mevabe #bemat #bodethuong #momstyle #momfashion #momtobe #pregnancystyle #maternityfashion