Khuyến mãi

Bộ bầu mặc nhà xinh Aidenshop đồ bộ đẹp thiết kế
shopee.vn

Bộ bầu mặc nhà xinh Aidenshop đồ bộ đẹp thiết kế

140.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bộ đồ bầu mặc nhà mùa hè xinh xắn từ Aidenshop

Những ngày nắng nóng của mùa hè đang đến gần, bạn đang tìm kiếm một bộ đồ bầu thoải mái mà vẫn đẹp để mặc trong nhà hay đi dạo phố? Với thiết kế xinh xắn, họa tiết nhã nhặn, Bộ đồ bầu mặc nhà mùa hè từ Aidenshop là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em bầu.

Bộ đồ bầu sát nách được làm từ chất liệu đũi hàn đẹp, thoáng mát, giúp bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp trong tiết trời Xuân Hè. Đặc biệt, quần bầu có chun chỉnh bụng, giúp bạn đảm bảo sự thoải mái khi mặc và không gây cảm giác bó chặt.

Bộ đồ bầu mặc nhà mùa hè có màu sắc đa dạng, gồm xanh, vàng, hồng và được sản xuất tại Việt Nam.

Chất liệu và lên form dáng chuẩn, giá cả tương xứng với chất lượng và được đổi size trong vòng 3 ngày. Sản phẩm được shop tự thiết kế, sản phẩm hình ảnh, video được shop tự quay chụp, đảm bảo y hình 100% chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ.

Những lưu ý khi sử dụng bộ đồ bầu mặc nhà mùa hè của Aidenshop bao gồm việc giặt ủi trước khi qua sử dụng, giặt bằng tay hoặc máy giặt với lực quay nhẹ có túi giặt, không ngâm quá lâu hoặc sử dụng các chất có tính tẩy mạnh, tránh chà xát bằng bàn chải, hạn chế phơi ở nơi có ánh nắng gắt. Nếu kiểm tra sản phẩm bị lỗi hoặc các vấn đề khác liên quan, vui lòng giữ nguyên hiện trạng ban đầu và liên hệ với shop để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Với Bộ đồ bầu mặc nhà mùa hè xinh xắn từ Aidenshop, bạn sẽ có được cảm giác thoải mái và tự tin mà vẫn giữ được vẻ đẹp của mình. Hãy liên hệ với shop ngay để được tư vấn và chọn cho mình bộ đồ bầu phù hợp nhất.

#dobobau #dobobauvasausinh #dobobaumacnha #dobobausausinh #dobobaulung #dobaudobobau #dobobaudep #bodobauthudong #dobobaubigsize #dobausausinhdobobau #lammedobobau #dobobaudui #medyladobobau #dobobaumuadong #dobobauthudong #dobobauvasausinhmuadong #dobobaumacnhagiare #dobobauvasausinhgiare #dobobauvasausinhchatdui #dobobaumacnhamuathudong #dobobaumacnhabigsize #dobobaumacnhadep #dobobaumacnhathudong

#dobobau #dobobauvasausinh #dobobaumacnha #dobobausausinh #dobobaulung #dobaudobobau #dobobaudep #bodobauthudong #dobobaubigsize #dobausausinhdobobau #lammedobobau #dobobaudui #medyladobobau #dobobaumuadong #dobobauthudong #dobobauvasausinhmuadong #dobobaumacnhagiare #dobobauvasausinhgiare #dobobauvasausinhchatdui #dobobaumacnhamuathudong #dobobaumacnhabigsize #dobobaumacnhadep #dobobaumacnhathudong #aidenshop #dobobauxinh #dobobauthietke