Khuyến mãi

Bộ 50 - 100 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng sử dụng cho máy thử đường huyết đảm bảo an toàn chính xác - Guty mart
lazada.vn

Bộ 50 - 100 Kim lấy máu thử đường huyết tiểu đường Sinocare Safe Accu chính hãng sử dụng cho máy thử đường huyết đảm bảo an toàn chính xác - Guty mart

13.000

20.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và chính xác để đo đường huyết của mình và đồng thời tránh được những phản ứng xấu từ việc lấy mẫu máu? Bộ 50 - 100 Kim lấy máu thử đường huyết Sinocare Safe Accu chính hãng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với chất lượng tiêu chuẩn tiệt trùng và bảo vệ bằng chụp nhựa y tế tiệt trùng, bộ Kim lấy máu Sinocare Safe Accu chính hãng giúp bạn lấy mẫu máu một cách an toàn và đảm bảo. Bộ Kim lấy máu này được thiết kế để dùng cho chính bút lấy máu của bạn, với đầu kim bằng kim loại tiệt trùng và đã vô trùng, không độc, không đau và dễ sử dụng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu lấy mẫu máu mao mạch, bộ Kim lấy máu Sinocare Safe Accu chính hãng còn giúp bạn chống lại bệnh lây nhiễm qua đường máu. Với bộ Kim lấy máu này, bạn chỉ cần sử dụng một lần rồi hủy đi để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Ngoài ra, bộ Kim lấy máu Sinocare Safe Accu chính hãng còn phù hợp với nhiều loại bút lấy máu khác nhau, giúp bạn dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Bộ 50 - 100 Kim lấy máu thử đường huyết Sinocare Safe Accu chính hãng đảm bảo cho sự chính xác và độ tin cậy cao nhất, giúp bạn có được kết quả đo đường huyết chính xác nhất.

Vì vậy, hãy đến với Guty mart để sở hữu ngay bộ 50 - 100 Kim lấy máu thử đường huyết Sinocare Safe Accu chính hãng để đảm bảo an toàn và độ chính xác cao nhất cho việc đo đường huyết của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và chính xác của sản phẩm này!

#KimLấyMáuMaoMạch #LấyMẫuMáuTiệtTrùng #BútLấyMáuKhôngĐau #AnToàn #VôTrùng #ChỉDùngMộtLần #ChốngBệnhLâyNhiễm #PhùHợpVớiMáyThửĐườngHuyết #SinocareSafeAccu #ChínhHãng #ĐảmBảoAnToànChínhXác #GutyMart