Khuyến mãi

Bộ 4 cây nặn mụn chuyên nghiệp
lazada.vn

Bộ 4 cây nặn mụn chuyên nghiệp

29.000

58.000

Thông tin sản phẩm

Review sản phẩm: Bộ 4 cây nặn mụn chuyên nghiệp

Đối với những ai có làn da mụn, việc nặn mụn luôn là một công việc cần thiết để giữ cho da được sạch và tránh tình trạng viêm nhiễm. Tuy nhiên, chúng ta không nên sử dụng tay nặn hoặc cậy để nặn mụn, điều này có thể gây tổn thương da và dễ dẫn đến thâm nám. Vì vậy, bộ sản phẩm "Bộ 4 cây nặn mụn chuyên nghiệp" chính là giải pháp tốt nhất để giúp bạn nặn mụn nhẹ nhàng và đảm bảo vệ sinh an toàn.

Bộ sản phẩm gồm có 4 cây nhíp được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp và dễ dàng sử dụng. Màu sắc trẻ trung của các cây nhíp cũng giúp bạn có thể tìm kiếm chúng một cách dễ dàng khi sử dụng.

Khi sử dụng bộ sản phẩm này, bạn nên chuẩn bị kỹ càng. Đầu tiên, hãy rửa sạch mặt bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý hoặc nước muối nấu tự làm. Sau đó, bạn có thể sử dụng máy xông hơi mặt mini hoặc máy xông nóng lạnh chuyên nghiệp để tẩy sạch các tế bào chết, se khít lỗ chân lông và giảm nguy cơ viêm nhiễm. Để da nguội khoảng 3-5 phút rồi mới sử dụng bộ 4 cây nặn mụn chuyên nghiệp để tiến hành nặn mụn.

Khi sử dụng nhíp để nặn mụn, hãy đặt đầu cong của nhíp vào xung quanh nhân mụn để mụn chồi lên, sau đó dùng đầu nhọn của nhíp để gắp mụn ra khỏi bề mặt da. Sau khi nặn mụn, hãy rửa sạch lại mặt bằng nước muối sinh lý hoặc nước muối tự nấu và qua lọc. Tiếp theo, bạn có thể thoa nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông và đắp mặt nạ dưỡng da để nuôi dưỡng làn da của mình.

Ngoài ra, trước khi nặn mụn, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chỉ nên nặn những đốm mụn đã già.
  • Vệ sinh sạch sẽ tay và dùng cồn để diệt trùng que nặn mụn.
  • Cần chuẩn bị thêm tăm bông hay bông gòn sạch để lấy nhân mụn trên da, tránh dùng tay.
  • Nên nặn mụn vào buổi tối vì đây là quãng thời gian da được thả lỏng, trở nên mềm hơn và ít tiếp xúc với bụi bẩn bên ngoài.

Sau khi sử dụng bộ sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy da được làm sạch sâu và mịn màng hơn. Bạn sẽ không còn lo lắng về những vết mụn khó chịu và giúp cho làn da của bạn trở nên đẹp hơn.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nặn mụn an toàn và chuyên nghiệp, thì "Bộ 4 cây nặn mụn chuyên nghiệp" có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy sử dụng và cảm nhận sự khác biệt trên làn da của mình ngay hôm nay!

#Bộ4CâyNặnMụnChuyênNghiệp #NhípNặnMụn #VệSinhdalànMụn #KhửTrùngQueNặnMụn #LấyMụnAnToàn #ChămSócDaMụn #SeKhítLỗChânLông #ĐiềuTrịMụnTạiNhà #SảnPhẩmnặnMụn.