Khuyến mãi

BỘ 3 GÓI TẤM LÓT TÃ SUNMATE 10 MIẾNG
lazada.vn

BỘ 3 GÓI TẤM LÓT TÃ SUNMATE 10 MIẾNG

180.000

180.000

Thông tin sản phẩm

BỘ 3 GÓI TẤM LÓT TÃ SUNMATE 10 MIẾNG - Giải pháp hiệu quả cho việc giữ vệ sinh mặt giường

Bộ 3 gói Tấm Lót Tã SunMate 10 Miếng là sản phẩm không thể thiếu trong việc giữ vệ sinh mặt giường. Sản phẩm không chỉ dành cho trẻ sơ sinh, sản phụ, bệnh nhân liệt giường mà còn dành cho những người bệnh không kiểm soát được tiểu tiện và người cao tuổi. Với chất liệu siêu thấm được sản xuất từ sợi bông, sản phẩm giúp hút chất lỏng nhanh chóng và kiểm soát mùi hiệu quả.

Sản phẩm được chuyên dùng trong nhà và bệnh viện, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Với thiết kế đặc biệt, Tấm Lót Tã SunMate 10 Miếng có khả năng thấm hút nhanh nhờ lưới bông thấm hút chất lỏng nhanh chóng và giúp chất lỏng phân tán đều khắp lưới bông. Lớp bông siêu thấm giúp bề mặt luôn khô thoáng và kiểm soát được mùi hiệu quả, đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Tấm Lót Tã SunMate 10 Miếng còn có khả năng chống tràn với lưới bông được dập nổi hình kim cương và các lớp polyethylene được ép biên chống tràn, giúp cho chất lỏng được giữ chặt bên trong tấm lót. Thiết kế trải rộng với kích thước 45 x 70cm giúp cho mặt giường luôn được sạch sẽ và người dùng cảm thấy an toàn, thoải mái khi sử dụng.

Tóm tắt các thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu siêu thấm giúp hút chất lỏng nhanh chóng và kiểm soát mùi hiệu quả
  • Khả năng chống tràn với lưới bông được dập nổi hình kim cương và các lớp polyethylene được ép biên chống tràn
  • Thiết kế trải rộng với kích thước 45 x 70cm
  • An toàn cho người sử dụng với chất lượng đảm bảo

Với bộ 3 gói Tấm Lót Tã SunMate 10 Miếng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc giữ vệ sinh mặt giường và cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm. Hãy trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận sự tiện lợi và hiệu quả của nó!

#tamlotSunMate #vatlieuthamhut #chongtran #vetinhsachse #sanphusinh #benhvien #treemsoinh #benhnhanlietgiuong #baovegiuong #khoangcachchonglanh #hangchinhhang #tietkiemchiPhi #dubaothuduyen #suckhoetottre #tamlotdeoinuoc