Khuyến mãi

Bộ 24 Móng tay giả  nail giả A177 ( Keo sẵn sau các ngón tay )
lazada.vn

Bộ 24 Móng tay giả nail giả A177 ( Keo sẵn sau các ngón tay )

45.000

88.000

Thông tin sản phẩm

Bộ 24 Móng tay giả A177 – Sản phẩm đáng sử dụng cho bạn gái

Bộ 24 Móng tay giả A177 là một sản phẩm hoàn hảo cho những bạn gái thích làm đẹp nhưng lại không có thời gian đến tiệm nails hoặc không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc làm móng tay. Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ được sở hữu ngay 24 chiếc móng tay giả kèm theo keo sẵn sau các ngón tay, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bộ sản phẩm này được thiết kế với đủ 24 móng kèm keo, được gắn rất chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể cắt, tỉa, dũa như móng tay thật để phù hợp với kích cỡ móng tay của mình. Với đủ kích cỡ từ rất nhỏ đến lớn, sản phẩm đảm bảo chân ai cũng sẽ vừa, không có khách hàng nào báo là không vừa chân cả. Nên các bạn yên tâm.

Bộ sản phẩm này còn được tặng kèm keo cho mỗi bộ, đi kèm với khả năng được sử dụng nhiều lần và dễ dàng sử dụng tháo, gỡ móng tay. Với hàng đẹp y hình mẫu, khách hàng đã sử dụng đều rất ưng ý.

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ móng tay giả đẹp và tiện lợi, hãy tìm đến sản phẩm Bộ 24 Móng tay giả A177. Đây là một lựa chọn khôn ngoan cho những tín đồ làm đẹp.

#24MóngTayGiả #NailGiả #A177 #KeoSẵn #TháoGỡDễDàng #ĐaKíchCỡ #AnToànSửDụng #SửDụngNhiềuLần #HàngĐẹp #CắtTỉaDũaNhưMóngThật