Khuyến mãi

Bộ 24 Móng tay giả  nail giả A16 ( Keo sẵn sau các ngón tay )
lazada.vn

Bộ 24 Móng tay giả nail giả A16 ( Keo sẵn sau các ngón tay )

45.000

88.000

Thông tin sản phẩm

Bộ 24 Móng tay giả A16 ( Keo sẵn sau các ngón tay ) - Sản phẩm đa tính năng, tiện lợi cho các nàng công sở

Bộ 24 móng tay giả A16 ( Keo sẵn sau các ngón tay ) là sản phẩm đa tính năng, thiết kế độc đáo giúp phái đẹp tự tin hơn trong những dịp đặc biệt và tăng thêm vẻ đẹp cho đôi bàn tay của mình. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi những tiện ích và tính năng vượt trội của nó.

Bộ móng tay giả này được thiết kế đầy đủ 24 chiếc, là số lượng đủ để bạn có thể thay đổi và tạo cho mình nhiều kiểu dáng khác nhau mà không sợ bị nhàm chán. Điều đáng chú ý là sản phẩm này được gắn rất chắc chắn, giúp bạn an tâm vận động, làm việc mà không sợ móng tay rơi rớt.

Điểm đặc biệt của bộ móng tay này là bạn có thể tự mình cắt, tỉa, dũa như móng tay thật để tạo ra kiểu dáng phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Sản phẩm này có đủ kích cỡ từ rất nhỏ đến lớn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và đảm bảo móng tay giả vừa vặn với kích thước ngón tay của mình.

Bộ móng tay giả này còn được sản xuất từ các chất liệu an toàn, không gây kích ứng và dễ dàng sử dụng. Nếu bạn muốn tháo hay gỡ móng tay giả đi, bạn cũng có thể làm được một cách dễ dàng mà không gây bất kỳ tổn hại nào cho móng thật của mình.

Bộ 24 Móng tay giả A16 ( Keo sẵn sau các ngón tay ) thật sự là sản phẩm tuyệt vời cho những người phụ nữ bận rộn nhưng vẫn muốn giữ vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi bàn tay của mình. Với hàng đẹp y hình mẫu, sản phẩm này đã được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao về tính tiện dụng, đa năng cũng như sự an toàn khi sử dụng. Chính vì thế, nếu bạn là một cô gái trẻ yêu thích vẻ đẹp và luôn muốn giữ cho đôi bàn tay của mình sạch đẹp, thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

#Bo24MongTayGia #NailGiaA16 #KeoSanSauCacNgonTay #MongTayChacChan #AnToanSuDung #CoTheCatTiaDuaNhuMongChanThat #DungDuocNhieuLan #DeDangThaoGoMongTay #HuongDanSuDungChiTiet #SanPhamDep #KhachHangHaiLong