Khuyến mãi

Bộ 2 Kéo Cắt Tóc cao cấp GMT (bạc)
lazada.vn

Bộ 2 Kéo Cắt Tóc cao cấp GMT (bạc)

67.130

140.000

Thông tin sản phẩm

Bộ 2 Kéo Cắt Tóc Cao Cấp GMT - Hiệu Quả, Bền Bỉ Đến Từ Chất Liệu Thép Không Gỉ

Để sở hữu một mái tóc đẹp, chắc chắn một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu chính là bộ kéo cắt tóc. Với những ai muốn tìm kiếm một sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội, bộ 2 kéo cắt tóc GMT là một lựa chọn tuyệt vời.

Với chất liệu thép không gỉ chuyên dùng cho sản xuất dụng cụ cắt, bộ 2 kéo cắt tóc này đã được nhiệt luyện độ cứng lên đến 60 HRC, mang đến cho sản phẩm độ sắc nét và tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Ngoài ra, với thiết kế thông minh và tiện lợi, bộ sản phẩm gồm 1 kéo cắt và 1 kéo tỉa giúp cho việc cắt thẳng hay tỉa tóc cực kỳ dễ dàng. Kiểu quai vênh giúp việc cắt cổ tay, khửu tay và vai trở nên ít mỏi hơn, đồng thời kéo còn được trang bị vít để điều chỉnh độ khít của các cạnh kéo phù hợp với các kiểu cắt khác nhau.

Một trong những điểm nhấn của bộ 2 kéo cắt tóc GMT chính là lưỡi kéo được thiết kế dạng răng cưa rất tỉ mỉ, giúp tạo ra các kiểu tóc đá dạng hơn, mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất khi tạo các kiểu cắt tỉa.

Để bảo quản sản phẩm lâu bền, bộ 2 kéo cắt tóc GMT được trang bị hộp đựng sang trọng, lịch lãm, là món quà tặng rất ý nghĩa cho người thân của bạn.

Chú ý khi sử dụng:

  • Sử dụng ốc vặn ở thân kéo để căn chỉnh cho kéo. Vặn ốc theo hướng kim đồng hồ để giúp kéo chặt hơn hay vặn theo chiều ngược kim đồng hồ để giúp kéo lỏng ra.
  • Chỉ sử dụng kéo cho việc cắt tóc.
  • Tra dầu và làm sạch kéo mỗi khi sử dụng xong.

Với các tính năng tuyệt vời và chất liệu tốt nhất, bộ 2 kéo cắt tóc GMT là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn tạo ra những kiểu tóc đẹp và chuyên nghiệp.

#Bộ2KéoCắtTócGMT #ChấtliệuCaoCấp #ThiếtKếThôngMinh #DễDàngSửDụng #LưỡiKéoRăngCưa #HộpĐựngSangTrọng #TócĐáDạngHơn #BảoQuảnLâuDài #QuàTặngÝNghĩa