Khuyến mãi

Bộ 2 đầu mài Kim Cương Trục 3mm 01 Mũi Trụ và 01 Mũi Nhọn
tiki.vn

Bộ 2 đầu mài Kim Cương Trục 3mm 01 Mũi Trụ và 01 Mũi Nhọn

29.990

29.990

Thông tin sản phẩm

Bộ 2 đầu mài Kim Cương Trục 3mm 01 Mũi Trụ và 01 Mũi Nhọn - Sản phẩm không thể thiếu cho nghề mài kim loại

Bộ 2 đầu mài Kim Cương Trục 3mm 01 Mũi Trụ và 01 Mũi Nhọn là sản phẩm đột phá trong ngành công nghiệp mài kim loại. Với chất liệu siêu bền và độ nhám cao, sản phẩm này giúp đánh bóng, mài khuôn và gia công các vật dụng bằng nguyên liệu kim loại, sứ, gốm… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đầu mài Kim Cương được gắn với độ nhám 100 - 120Rz và trục 3mm, giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn bao giờ hết. Bộ đầu mài gồm 01 đầu mài mũi trụ và 01 đầu mài mũi nhọn, cùng với các thông số kỹ thuật chi tiết như kích thước đầu mài, chiều dài, đường kính đầu mài, sản phẩm rất đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm này cũng được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sửa chữa máy móc đến các ngành công nghệ cao… Với cấu tạo chắc chắn và có độ bền rất cao, sản phẩm này sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Nếu bạn muốn tìm một món quà hoàn hảo cho người thân của mình, sản phẩm này cũng là lựa chọn hàng đầu. Chắc chắn sẽ mang đến cho họ sự tiện lợi và hài lòng, đặc biệt nếu họ đang làm việc trong lĩnh vực mài kim loại.

Với sự hỗ trợ của sản phẩm này, công việc mài kim loại của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Sản phẩm Bộ 2 đầu mài Kim Cương Trục 3mm 01 Mũi Trụ và 01 Mũi Nhọn có màu sắc đẹp mắt và được bán với giá cả phù hợp với nhu cầu của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc của mình.

#daumaikimcuong #truc3mm #muinhot #muirutru #duongkinhdaumai #khuvucmaikhuon #danhbongvattuong #sukhacnhau100_120Rz #chatluongtot #tienichsu dung.