Khuyến mãi

Blackmores Ginkgo Forte / Lọ 80 viên  BỔ NÃO & TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ
lazada.vn

Blackmores Ginkgo Forte / Lọ 80 viên BỔ NÃO & TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ

598.000

670.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang trăn trở về khả năng tập trung và trí nhớ của mình? Bạn đã trải qua những trải nghiệm khó khăn như chóng mặt, đau đầu hoặc mệt mỏi khi làm việc quá nhiều? Nếu câu trả lời là có, thì Blackmores Ginkgo Forte sẽ là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

Blackmores Ginkgo Forte giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện chức năng nhận thức, tăng cường sự tập trung và tăng cường sự tỉnh táo của trí não. Sản phẩm còn cung cấp chất chống oxy hóa mạnh giúp kiểm soát các gốc tế bào tự do có tác dụng bảo vệ nhận thức và nâng cao chức năng bảo vệ tế bào não. Cải thiện tuần hoàn máu trong não, giúp tăng cường lượng oxy và dưỡng chất cung cấp cho hệ thống thần kinh trung ương.

Sản phẩm còn giúp ngăn ngừa tổn thương các tế bào thần kinh, ngăn ngừa một số bệnh về hệ thần kinh ở người lớn tuổi như: khó khăn khi cần sự tập trung và trí nhớ, mất trí, bối rối, mệt mỏi, giảm hoạt động thể chất, thiếu năng lượng, chóng mặt, đau nhức, rối loạn tuần hoàn.

Blackmores Ginkgo Forte là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, dễ sử dụng và an toàn cho sức khỏe của bạn. Chỉ cần uống 3 viên mỗi ngày sau mỗi bữa ăn, bạn sẽ cảm thấy sự tăng cường sức khỏe toàn diện của mình và đạt được sức ảnh hưởng cao trong công việc và cuộc sống.

Sản phẩm Blackmores Ginkgo Forte / Lọ 80 viên BỔ NÃO & TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Hãy thử ngay và trải nghiệm sự khác biệt!

#BlackmoresGinkgoForte #BổNão #TăngCườngTríNhớ #CảiThiệnChứcNăngNhậnThức #ChốngOxyHóa #CảiThiệnTuầnHoànMáu #NgănNgừaBệnhHệThầnKinh #HỗTrợTậpTrung #NângCaoTỉnhTáoTríNão #PhòngChốngMệtMỏi #GiảmĐauNhức #RốiLoạnTuầnHoàn #80Viên #HướngDẫnSửDụng3ViênNgày #SảnPhẩmChấtLượngCao