Khuyến mãi

Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Tablets - Viên uống bổ não Blackmores Ginkgo Forte (Úc) 80 viên
lazada.vn

Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Tablets - Viên uống bổ não Blackmores Ginkgo Forte (Úc) 80 viên

637.700

687.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề về khả năng tập trung và ghi nhớ? Hãy thử sản phẩm Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Tablets - viên uống bổ não đến từ Úc để giúp bạn cải thiện hiệu quả công việc và học tập.

Thiết kế độc đáo của sản phẩm này đến từ thành phần chính là bạch quả, một loại thảo dược được sử dụng từ lâu đời để hỗ trợ sức khỏe trí não. Blackmores Ginkgo Forte được sản xuất bởi chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Úc, để đảm bảo rằng bạn sử dụng sản phẩm cao cấp và an toàn.

Sản phẩm này có tác dụng giúp ngăn ngừa các bệnh về trí não như khó khăn trong việc tập trung và ghi nhớ, chóng mặt, đầu óc rối loạn, mệt mỏi, giảm hoạt động thể chất, thiếu năng lượng, chóng mặt, và rối loạn tuần hoàn. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trí não, tăng cường trí nhớ và giúp cải thiện hiệu suất làm việc.

Mỗi viên Blackmores Ginkgo Forte chứa 2000mg bạch quả, với flavonglycosid 10,7mg và ginkgoilides & bilobalide 2,7mg giúp cải thiện khả năng tập trung và ghi nhớ. Sản phẩm phù hợp cho người trên 12 tuổi, với hướng dẫn sử dụng đơn giản: uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên sau mỗi bữa ăn.

Không cần phải lo lắng về khả năng trí não của bạn nữa, hãy trải nghiệm sản phẩm Blackmores Ginkgo Forte 2000mg 80 Tablets ngay hôm nay để có được sự tiện ích từ sự cải thiện của khả năng tập trung và ghi nhớ, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

#ViênUốngBổNão #BlackmoresGinkgoForte #TăngCườngTríNhớ #NgănNgừaBệnhTríNão #BạchQuảGiúpTậpTrung #HỗTrợSứcKhỏeTinhThần #SảnPhẩmChămSócSứcKhỏeHàngĐầuTạiÚc