Khuyến mãi

Bình Thủy Điện Sharp KP-Y33BTV SS - Hàng chính hãng
tiki.vn

Bình Thủy Điện Sharp KP-Y33BTV SS - Hàng chính hãng

1.390.000

1.690.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu làm nóng nước một cách nhanh chóng và tiện lợi cho cả gia đình của mình? Thì Bình Thủy Điện Sharp KP-Y33BTV SS là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó. Với dung tích lên đến 3.3 lít, sản phẩm đảm bảo sẽ cung cấp đủ nước nóng cho tất cả thành viên trong gia đình của bạn.

Với công suất đến 700W, Bình Thủy Điện Sharp KP-Y33BTV SS cho phép bạn nấu nước nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Chức năng giữ ấm nước sẽ giúp duy trì nhiệt độ của nước trong bình ở mức 90 độ C, để có thể sử dụng dễ dàng trong suốt cả ngày.

Để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, sản phẩm được thiết kế với ruột bình bằng thép không gỉ, phủ chống dính Poly Flon bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. Điều này sẽ giúp bạn luôn có nước sạch và an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình.

Bên cạnh đó, Bình Thủy Điện Sharp KP-Y33BTV SS còn có thiết kế đơn giản, đẹp mắt phù hợp với mọi không gian gia đình của bạn. Bạn có thể đặt sản phẩm ở bếp, phòng khách, phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc.

Với tất cả những tính năng và ưu điểm tuyệt vời, Bình Thủy Điện Sharp KP-Y33BTV SS đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình trên toàn thế giới. Bức xúc về việc mất thời gian đun nước bằng lò vi sóng, bạn sẽ từ giờ không còn phải lo lắng nữa về nhu cầu làm nóng nước của mình. Hãy đến với Bình Thủy Điện Sharp KP-Y33BTV SS và có trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của bạn. Sản phẩm là hàng chính hãng, được đảm bảo chất lượng và bảo hành từ nhà sản xuất.

#SharpKP-Y33BTVSS #Bìnhthủyđiện #Nóngnhanhchóng #Giữấmluônsẵnsàng #Thépkhônggỉ #Antoànchosứckhỏe #Chínhhãng