Khuyến mãi

Bình tam giác thủy tinh miệng rộng 500ml
lazada.vn

Bình tam giác thủy tinh miệng rộng 500ml

60.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Bình Tam Giác Thủy Tinh Miệng Rộng 500ml – Độc đáo và tiện dụng

Bình tam giác thủy tinh miệng rộng 500ml là một sản phẩm độc đáo và tiện dụng dành cho những người yêu thích phong cách hiện đại và sự tiện lợi trong việc sử dụng. Sản phẩm có dung tích lớn lên đến 500ml, cho phép bạn thỏa sức đựng nước uống, trà, cà phê hay các đồ uống khác của riêng mình.

Bình được làm hoàn toàn bằng thủy tinh borosilicate 3.3 có độ bền cao và cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chất liệu thủy tinh cũng giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng nước bên trong bình nhờ độ trong suốt của sản phẩm.

Bình tam giác thủy tinh miệng rộng 500ml có vẻ ngoài độc đáo với thiết kế tam giác giúp cho sản phẩm trở thành một tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người. Miệng rộng của sản phẩm cũng giúp cho việc đổ nước và vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn.

Sản phẩm có chiều cao 190mm, đường kính đáy 102mm và đường kính miệng 41mm, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau như bàn làm việc, phòng khách hay phòng ngủ cũng như có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

Bình tam giác thủy tinh miệng rộng 500ml có màu trắng thanh lịch, tạo cảm giác sang trọng cho không gian sử dụng. Sản phẩm cũng là một món quà tuyệt vời dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ kỷ niệm hoặc kỷ niệm năm mới.

Trong tổng thể, bình tam giác thủy tinh miệng rộng 500ml là một sản phẩm độc đáo, tiện dụng và thẩm mỹ. Với thiết kế độc đáo và chất liệu thủy tinh an toàn, sản phẩm sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sử dụng của bạn.

#bìnhthủytingiácrộng500ml #bìnhthủytingiác #bìnhthủytingiácmiệngrộng #thủytingiácrộng #bình500ml #bìnhmiệngrộng #bìnhmiệnghèm #bạnbiếtđâu #vậtdụngnhàbếpnộithất #thủytingiáchohọcđường #thủytingiátặngthươnghàng #thủytingiácthươnghiệu #thủytingiáđẹp #bìnhthủytingiáđẹp #thủytingiáchấtlượng #mangthiênhatôivềnhà