Khuyến mãi

Binh lang (hạt cau kho 1kg - VT280
lazada.vn

Binh lang (hạt cau kho 1kg - VT280

169.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Bán hàng hạt cau - Bình lang (hạt cau kho 1kg - VT280)

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, không chất bảo quản, giúp cải thiện tiêu hóa, trị đầy hơi, đầy bụng, táo bón hay đơn giản chỉ là để dùng như một loại thảo dược thì hãy thử sử dụng Bình lang - hạt cau nguyên chất với một số công dụng tuyệt vời.

Hạt cau có thể được sử dụng để tăng cường chức năng tiêu hóa của bạn. Chúng có chứa các chất xơ thiết yếu giúp ngăn ngừa táo bón và giúp cho quá trình tiêu hóa trơn tru hơn. Điều này sẽ giúp giảm đầy hơi và đầy bụng và đem lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Không chỉ vậy, hạt cau còn có tính chất kháng khuẩn và kháng viêm, giúp giảm thiểu các triệu chứng của viêm đường ruột, giảm sưng, đau và viêm loét. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ các vấn đề tiêu hóa, bảo vệ sức khỏe của bạn và giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Nhờ vào tác dụng tẩy giun, sán của hạt cau, chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong việc trị bệnh giun, sán. Hạt cau cũng có thể được dùng để trị liệt dương, yếu sinh lý (Dùng rễ cau non) và cả chốc đầu ở trẻ em.

Bình lang - hạt cau nguyên chất, được nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á, không chỉ là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà còn là một loại thuốc thảo dược quý giá. Với chất lượng nguyên chất, hàm lượng dinh dưỡng và chất xơ cao, Bình lang sẽ đem lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn cảm thấy tốt hơn về tinh thần và thể chất, hãy thử sử dụng Bình lang. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn và của gia đình bạn. Mua ngay hạt cau Bình lang - hạt cau kho 1kg - VT280 để trở thành trạng thái sức khỏe tốt hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

#HạtCauĐiềuTrịViêmĐườngRuột #ThuốcTẩyGiunTựNhiên #ĐiềuTrịLiệtDương #YếuSinhLý #ChốcĐầuỞTrẻEm #TăngCườngTiêuHóa #BinhLangHạtCauKho1kg #VT280