Khuyến mãi

Bình Kipp thủy tinh  500ml
lazada.vn

Bình Kipp thủy tinh 500ml

852.000

852.000

Thông tin sản phẩm

Bình Kipp thủy tinh 500ml - Sản phẩm không thể thiếu trong phòng thí nghiệm

Bình Kipp thủy tinh 500ml là sản phẩm không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm, trường học, trung tâm nghiên cứu, trung tâm y tế... Sản phẩm được sản xuất bởi hãng ONELAB và xuất xứ từ Trung Quốc. Với chất liệu chính là thủy tinh borosilicate - một loại thủy tinh có khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất cao, sản phẩm đảm bảo độ bền cao và đáp ứng được các yêu cầu của ngành khoa học.

Bình Kipp 500ml được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng có nhiệt độ cao. Sản phẩm được thiết kế với phiễu lớn, trên có phễu nhỏ để chống tràn. Bên cạnh đó, bình thắt cổ bồng còn có 2 lỗ gồm lỗ trên để dẫn khí thoát ra (có gắn van khoá khí) và lỗ dưới để tháo chất lỏng ra ngoài khi cần thiết (có nút cao su).

Cách sử dụng bình Kipp rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa phễu lớn vào bình thắt cổ bồng. Tiếp theo, cho kẽm vào qua lỗ lớn ở trên, mở khoá và đổ axit vào bằng phễu nhỏ sao cho vừa ngập các viên kẽm thì đóng khoá lại. Khi mở khoá, áp suất sẽ giảm và phản ứng tiếp tục xảy ra.

Nhờ đáy bằng, bình có thể được đặt trên bàn mà không cần vòng giá đỡ. Dung tích 500ml của sản phẩm là số lượng vừa đủ cho các phòng thí nghiệm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bình Kipp thủy tinh 500ml là sản phẩm có sẵn trong kho của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dụng cụ phòng thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm giá tốt, giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Những đặc tính nổi bật của Bình Kipp thủy tinh 500ml:

  • Sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, trường học, trung tâm nghiên cứu, trung tâm y tế...
  • Có độ bền cao, chất liệu thủy tinh borosilicate
  • Có phiễu lớn, trên có phễu nhỏ để chống tràn
  • Có bình thắt cổ bồng, có 2 lỗ gồm lỗ trên để dẫn khí thoát ra (có gắn van khoá khí) và lỗ dưới để tháo chất lỏng ra ngoài khi cần thiết (có nút cao su)
  • Có dung tích 500ml và đáy bằng

Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Bình Kipp thủy tinh 500ml cũng như các sản phẩm dụng cụ phòng thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và dịch vụ tốt nhất.

#BìnhKipp #ThủyTinh #500ml #PhòngThíNghiệm #HóaChất #ĐộBềnCao #ChịuNhiệt #KhángHóaChất #ONELAB #TrungQuốc #GiaoHàngNhanh #ĐảmBảoChấtLượng