Khuyến mãi

Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9316 1.7L - Hàng chính hãng
tiki.vn

Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9316 1.7L - Hàng chính hãng

1.050.000

1.249.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bình đun đáng tin cậy và hiệu quả cao cho nhà bếp của mình? Nếu đó là trường hợp, thì Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9316 1.7L hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Với thiết kế đột phá từ bình đun truyền thống, Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9316 có thân bình hình thẳng đứng phong cách đẹp mắt và hiện đại. Với 2 lớp bình chứa bằng chất liệu thép không gỉ, sản phẩm này sẽ không bị ăn mòn hay hoen gỉ sau một thời gian sử dụng và mang lại sự an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với công suất 1800w kết hợp với mâm nhiệt bằng inox phẳng, Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9316 là thiết bị tiện dụng nhất cho việc đun nước, cà phê, trà, nước nóng đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm với dung tích 1.7L sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình, bạn không phải lo lắng về việc nấu cơm, pha trà, cà phê, hoặc sử dụng nước nóng cho một số món ăn khác.

Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9316 không chỉ là một sản phẩm chất lượng, mà còn là sản phẩm của hãng Philips - một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín nhất trong làng điện gia dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của họ.

Cuối cùng, Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9316 là một sản phẩm tiện ích để có trong nhà bếp của bạn. Với thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền đẹp và công suất đun nước nhanh chóng, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ nấu ăn và uống nóng trong gia đình, đặc biệt là cả trong các ngày đông lạnh. Hãy đến với sản phẩm chính hãng - Bình Đun Siêu Tốc Philips HD9316 để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay!

#PhilipsHD9316 #BinhDunSiêuTốc #ChấtLiệuThépKhôngGỉ #AnToànSứcKhỏe #CôngSuất1800W #HàngChínhHãng