Khuyến mãi

Bình cầu đáy bằng cổ nhám 250ml
lazada.vn

Bình cầu đáy bằng cổ nhám 250ml

145.000

145.000

Thông tin sản phẩm

Bình cầu đáy bằng cổ nhám 250ml - Dụng cụ phòng thí nghiệm chất lượng cao

Bình cầu đáy bằng cổ nhám 250ml là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, trường học, trung tâm nghiên cứu, trung tâm y tế… Được sản xuất bởi hãng BOMEX, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc với chất lượng cao cấp.

Bình cầu đáy bằng cổ nhám 250ml được làm từ thủy tinh borosilicate, một loại thủy tinh có khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất cao. Với thiết kế đáy bằng, bình có thể được đặt trên bàn mà không cần vòng chân đế hoặc giá đỡ. Điểm nổi bật của sản phẩm này là độ dày thành bình đồng nhất, lý tưởng cho các ứng dụng có nhiệt độ cao.

Vùng nhãn rộng bằng men trắng cùng độ bền cao giúp dễ dàng ghi chú và sử dụng trong các ứng dụng có nhiệt độ cao. Bình cầu đáy bằng cổ nhám có kích thước phù hợp cho các ứng dụng có dung tích từ 100ml đến 20000ml.

Các ứng dụng của sản phẩm này rất đa dạng như đun sôi, khử trùng, xử lý mẫu, đo nhiệt độ và nhiều ứng dụng khác trong các phòng thí nghiệm. Với chất liệu thủy tinh chịu nhiệt, sản phẩm này có khả năng chống nứt, tách ra khi chịu những tác động bên ngoài.

Shop cam kết đóng gói sản phẩm bằng hộp carton và 2-3 lớp xốp bong bóng, xốp hoặc giấy chèn để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nếu sản phẩm bị bể vỡ hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Shop để nhận được các chính sách bồi thường và trừng phạt nhà vận chuyển.

Trong tổng thể, bình cầu đáy bằng cổ nhám 250ml là một dụng cụ phòng thí nghiệm chất lượng cao, có tính ứng dụng rộng và an toàn cho người sử dụng. Shop tin rằng sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các nghiên cứu khoa học và công nghệ.

#Bình_cầu_đáy_bằng_cổ_nhám_250ml #BOMEX #Thủytinh #Phòng_thí_nghiệm #Dụng_cụ_thí_nghiệm #Chịu_nhiệt #Chống_hóa_chất #Độ_dày_thành_bình_đồng_nhất #Đáy_bằng #Không_cần_vòng_giá_đỡ #Đóng_gói_cẩn_thận #Chất_lượng_đảm_bảo.