Khuyến mãi

Bỉm dán Merzy dành cho người già size M-L
lazada.vn

Bỉm dán Merzy dành cho người già size M-L

77.670

81.000

Thông tin sản phẩm

Đối với những người lớn mất khả năng kiểm soát hệ bài tiết, việc lựa chọn loại bỉm phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Và sản phẩm Bỉm dán Merzy dành cho người già size M-L sẽ không làm bạn thất vọng.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với lõi bông siêu thấm giúp thấm hút chất lỏng nhanh và hiệu quả hơn, giữ lại dịch lỏng bên trong miếng tã ngăn thấm ngược giúp bề mặt tã luôn khô thoáng. Bề mặt tã được thiết kế theo nguyên lý hình quả trám tạo thành những máng dẫn để nước lưu thông dễ dàng giúp quá trình thấm hút được nhanh hơn cho bề mặt tã luôn khô ráo. Điểm đặc biệt của sản phẩm là mặt đáy bằng vải thở thoáng khí giúp không khí lưu thông được dễ dàng đẩy hơi ẩm ra ngoài qua những lỗ siêu nhỏ để da luôn được hô hấp với không khí tự nhiên, không bị hăm và mang đến cảm giác hoàn toàn thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Với băng dán đôi đảm bảo an toàn và chắc chắn ngay cả khi người dùng thay đổi tư thế nằm. Đường thun 2 bên làm cho miếng tã trở nên cong hơn và tạo thành vách chống tràn ngăn không cho nước tràn ra ngoài khi sử dụng. Thành phần gồm: Vải không dệt, PE, bột giấy, hạt siêu thấm, miếng dán keo… lành tính và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm này được nhắm đến phụ nữ sau sinh, bệnh nhân sau phẫu thuật và những người lớn mất khả năng kiểm soát hệ bài tiết. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi để giải quyết các vấn đề về bài tiết mà không lo lắng về sự cố xảy ra.

Ngoài ra, thay tã sau một thời gian sử dụng hoặc ngay sau khi người dùng tiêu bẩn giúp giữ vệ sinh và tránh các bệnh tật xảy ra.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tránh để miếng keo dán tiếp xúc da, bột phấn và không nên vứt sản phẩm vào toilet vì nó không tan trong nước.

Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng cao, sản phẩm Bỉm dán Merzy dành cho người già size M-L hoàn toàn xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm với sản phẩm tốt nhất cho bạn.

#MerzyBimDanThamNuoc #MerzyBimDanThoaiMai #MerzyBimDanAnToan #MerzyBimDanKhongTran #MerzyBimDanSizeML #MerzyBimDanPhuNuSauSinh #MerzyBimDanBenhNhanSauPhauThuat #MerzyBimDanNguoiLonMatKhaNangKiemSoatHeBaiTiet