Khuyến mãi

Bilomag 80mg 60 viên giúp tăng cường tuần hoàn não của Ba Lan
lazada.vn

Bilomag 80mg 60 viên giúp tăng cường tuần hoàn não của Ba Lan

585.000

800.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tăng cường tuần hoàn não vượt trội? Hãy thử Bilomag 80mg của Ba Lan - một sản phẩm được chứng minh lâm sàng với thành phần chính từ lạc tiên và sắn dây giúp tăng cường lưu lượng máu đến não.

Sản phẩm này được sử dụng để điều trị rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên, giảm chú ý, giảm trí nhớ và mất trí nhớ do xơ cứng mạch máu não. Bilomag cũng có tác dụng làm giảm các triệu chứng của chóng mặt, ù tai, bệnh vòng mắt do tiểu đường và bệnh Raynaud.

Cách dùng của Bilomag cũng rất đơn giản. Người lớn trên 18 tuổi chỉ cần uống 1 viên/lần và 2-3 lần/ngày trong bữa ăn. Với quy trình đơn giản như vậy, bạn sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả và sự cải thiện của sức khỏe của mình.

Không chỉ dừng lại ở thành phần chính từ lạc tiên và sắn dây, Bilomag cũng được bổ sung thêm các thành phần bổ sung như lactose monohydrate, cellulose vi tinh thể silic hóa, magnesium stearate và màng gelatin để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Với một sản phẩm làm từ những thành phần cực kì độc đáo và đã được chứng minh lâm sàng, chúng tôi tự tin rằng Bilomag 80mg của Ba Lan sẽ giúp bạn tăng cường tuần hoàn não của mình và cải thiện sức khỏe một cách đáng kể.

Hãy thử sản phẩm này ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt trong sức khỏe của mình!

#Bilomag #80mg #60viên #tăngcườngtuầnhoàn não #Ginkgo biloba #tậptrung #trínhớ #mậutrí #xơcứngmạchmáunão #hộichứngkhậpkhiễngcáchnhậtnạng #vỗngmạc #tắcnghẽndộngmạchngoạibiên #khập khiễngcáchhồi #BệnhRaynaud #cựclợikhiếnthuất #suytuầnhoạnmáu #thầnkinhtai #giảmchúý #giảmtrínhớ #ngọtvàothànhniên #BilomagGiúpTăngCườngTuầnHoànNãoCủaBaLan