Khuyến mãi

[BILL US] Kem chống nắng Colorescience Sunforgetable Total Protection Face Shield 55g
lazada.vn

[BILL US] Kem chống nắng Colorescience Sunforgetable Total Protection Face Shield 55g

975.000

975.000

Thông tin sản phẩm

Kem chống nắng Colorescience Sunforgettable Total Protection Face Shield - Sản phẩm vật lý chất lượng đỉnh

Bạn Toét đã mới đây sở hữu một sản phẩm kem chống nắng mới của hãng Colorescience: Sunforgettable Total Protection Face Shield. Đây là một sản phẩm chất lượng đỉnh, với nhiều tính năng vượt trội giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của tia cực tím, ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử, đồng thời còn cung cấp độ ẩm cho da một cách tối đa.

Với thành phần phấn khoáng Zinc Dioxide lên tới 12%, kem chống nắng Colorescience Sunforgettable Total Protection Face Shield có khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB tốt hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, kem còn chứa các thành phần chống ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử, giúp giảm thiểu tác hại của sự tiếp xúc với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, laptop,..

Kết cấu của sản phẩm này rất mỏng nhẹ và cực kì thoáng, giúp kem thấm sâu vào da ngay khi tiếp xúc. Điều này tạo cảm giác rất dễ chịu và giúp da bạn trông căng bóng, khỏe khoắn hơn. Kem còn cung cấp độ ẩm phù hợp với mọi loại da, bao gồm cả da dầu và da mụn, mà không gây bí tắc lỗ chân lông hay làm tắc nghẽn các nang tóc trên da. Điểm đáng chú ý là kem chống nắng Colorescience Sunforgettable Total Protection Face Shield không chứa dầu, nên bạn không cần phải lo lắng về tình trạng da dầu khi sử dụng sản phẩm này.

Một điểm nữa cực kì đáng chú ý của kem chống nắng này là nó không gây vệt trắng hay bết trên da khi sử dụng, điều này giúp kem tạo ra một lớp finish đẹp mắt và khôn ngoan hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Điều này giúp bạn có thể yên tâm sử dụng kem chống nắng mà không sợ làm hỏng lớp trang điểm của mình.

Ngoài ra, kem chống nước Colorescience Sunforgettable Total Protection Face Shield còn có khả năng chống nước đến 40 phút, giúp sản phẩm vẫn có tác dụng bảo vệ da của bạn ngay cả khi bạn đi bơi hoặc đổ mồ hôi nhiều. Việc này giúp bạn yên tâm và thảnh thơi hơn khi tham gia hoạt động ngoài trời.

Trong tổng quan, kem chống nắng Colorescience Sunforgettable Total Protection Face Shield được đánh giá là một sản phẩm vật lý chất lượng đỉnh có nhiều tính năng vượt trội và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu bảo vệ làn da khỏi các tác hại của môi trường. Đặc biệt, sản phẩm này phù hợp với mọi loại da và cho cả người dùng là nam và nữ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này vì chất lượng của kem chống nắng này thật sự đỉnh cao!

#KemChongNangColorescience #SunforgetableTotalProtection #FaceShield #Nontinted #ChongLaoHoa #ChongTiaUVAUVB #ChongAnhSangXanh #GlowDaCangBong #ThamNuoc #KhongVetTrangBet #OilFree #PhanKhoangZincDioxide #BaoVeDaToanDien #BillUS.